Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH KHÚC XUÂN YÊU ĐỜI NĂM 2024.

Ngày 31/01/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức thành công chương trình: “Khúc xuân yêu đời” năm 2024 tại Trại Phong Đá Bạc - Sóc Sơn - Hà Nội.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức chương trình  “Khúc xuân yêu đời”.

Đây là một chương trình từ thiện được tổ chức hằng tháng tại tại Trại Phong – Đá Bạc – Sóc Sơn – Hà Nội, đến nay, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà Trường phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống đã thực hiện được tháng thứ 121. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình đều được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà Trường xã hội hóa.

Chương trình đã diễn ra thành công khi trao tặng số tiền là 500.000 VNĐ/ cụ, thuốc kê theo đơn và hỗ trợ tiền điện, nước cho toàn bộ các Cụ tại Trại Phong. Với mong muốn góp phần giúp các Cụ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tình nguyện của Nhà trường còn tổ chức nấu bữa cơm thân mật và dọn dẹp lại khuôn viên của Trại Phong. Những hoạt động ý nghĩa trên của Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn không chỉ góp phần mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và hơi ấm mùa xuân cho những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, mà từ đó còn lan tỏa những nghĩa cử đẹp đẽ và tinh thần “lá lành đùm lá rách” đáng quý của dân tộc Việt Nam.

Chuỗi hình ảnh về công tác chuẩn bị hậu cần và các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Khúc xuân yêu đời”:

Đại diện Ban Tổ chức chương trình với các cụ tại Trại Phong quây quần bên mâm cơm tất niên do chính các bạn tình nguyện viên chuẩn bị

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công tặng các phần quà cho các Cụ tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên và Đồng chí Lê Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tặng các phần quà cho các Cụ tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn tặng các phần quà cho các Cụ tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn

Đồng chí Phạm Đăng Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, và Đồng chí Nguyễn Thu Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường tặng các phần quà cho các Cụ tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn

Không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn

Đại diện Đoàn TN – Hội SV Trường, CLB Sẻ chia sự sống Hà Nội và Đại diện các Cụ tại Trại Phong Đá Bạc – Sóc Sơn chụp ảnh lưu niệm

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường