Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH - VÌ YÊU MÀ ĐẾN

Ngày 07/11/2023 tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn, Đội Thanh niên xung kích Nhà trường đã tổ chức thành công chương trình: “Gặp mặt Tân tình nguyện viên” với chủ đề “Vì yêu mà đến”.

Dự chương trình “Gặp mặt Tân tình nguyện viên” với chủ đề “Vì yêu mà đến” có: Th.S Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên, cụm trưởng cụm Đoàn số 5; đồng chí Nguyễn Minh Long -Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Ban lãnh đạo đội TNXK, nhóm, trưởng 4 nhóm tình nguyện; toàn thể Đội viên Đội Thanh niên xung kích; 54 tình nguyện viên tiêu biểu và gần 600 Tân tình nguyện viên (TNV).

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung, cụ thể:

Thứ nhất, phát biểu của Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường.

Thứ hai, Đội Thanh niên xung kích (TNXK) chính thức có màn ra mắt, giới thiệu Đội và cách thức hoạt động Đội tới đông đảo các tân TNV.

Thứ 3, ra mắt Ban lãnh đội và Bộ tứ Nhóm trưởng của 4 Nhóm tình nguyện.

Thứ tư, trao giấy chứng nhận cho các TNV đã tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do Đội Thanh niên xung kích Trường Đại học Công Đoàn phát động và tổ chức trong năm học 2022-2023.

Thứ năm, tổ chức kết nạp Đội viên.

Thứ sáu, tổ chức giao lưu văn nghệ và gặp mặt Tân Tình nguyện viên.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đậm chất sinh viên và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm với các tân tình nguyện viên. Thông qua chương trình, Đội Thanh niên xung kích mong muốn các tân tình nguyện viên luôn đam mê, giữ ngọn lửa nhiệt huyết với các hoạt động của Đội nói riêng và công tác Đoàn, phong trào thanh niên Nhà trường nói chung.

Quang cảnh chương trình

Th.S Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên, cụm trưởng cụm Đoàn số 5 phát biểu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Long -Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu tại chương trình

MC giới thiệu Đội và cách thức hoạt động Đội tới đông đảo các tân TNV