Đoàn thể

CHÙM TIN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI SINH VIÊN

1.  Chương trình: "Trao cuốn truyện thơ - Gửi ngàn mơ ước"

Nằm trong kế hoạch dài hơi về việc phát triển một cách đa dạng, toàn diện của hoạt động phong trào sinh viên trường Đại học Công đoàn. Ban chấp hành Hội sinh viên của nhà trường đã xây dựng chương trình: "Trao cuốn truyện thơ - Gửi ngàn mơ ước". Chương trình đã được phát động trong khoảng thời gian từ tháng 03/2014 cho đến tháng 04/2014. Chương trình đã thu hút được một số lượng lớn các Hội viên, Chi Hội, Liên chi Hội và các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường tham gia và đặc biệt còn có sự tham gia của một số Thầy, Cô giáo trong nhà trường và một số nhà sách trên địa bàn Hà Nội. Qua gần 2 tháng phát động, chương trình đã quyên góp được 1.000 cuốn truyện tranh dành cho các bé từ 4-6 tuổi.

Ngày 25/05/2014, Ban chấp hành Hội sinh viên, chủ nhiệm các câu lạc bộ đội, nhóm và một số bạn sinh viên tiêu biểu đã đại diện cho  sinh viên trong nhà trường thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này tại Bệnh vin huyết học truyền máu trung ương. Chương trình đã diễn ra với các nội dung:

-Trao tặng gần 500 cuốn truyện tranh
 Tặng hơn 40 suất quà gồm: bánh kẹo, sách cho em bé ở bệnh viện.
- Tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu cho các bé.
Chương trình đã diễn ra một cách thành công và đầy ý nghĩa đồng thời đó như một món quà sớm cho các bé có hoàn cảnh
đặc biệt nhân dp Tết thiếu nhi.

2. Chương trình:  Hiến máu toàn trường "Bồ công anh 2014" - Mang yêu thương gửi vào trong gió. Màu áo đỏ chắp cánh ước mơ bay".

Một chương trình đầy ý nghĩa của Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo trường Đại học Công đoàn cũng như của Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn. Hãy đến để hiện thực hóa chủ để của chương trình các bạn nhé: "Bồ công anh 2014" - Mang yêu thương gửi vào trong gió. Màu áo đỏ chắp cánh ước mơ bay". Với kết quả thu được là 217 đơn vị máu trong tổng số 355 người đăng kí tham gia hiến máu

3.  Giải bóng đá Liên chi Hội sinh viên Luật- Bảo hộ lao động- Quản trị nhân lực- Xã hội học

Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2014, kỷ niệm 68 năm thành lập trường ĐH Công đoàn, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập kết hợp rèn luyện thể thao trong sinh viên. Hội sinh viên nhà trường, BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Luật- Bảo hộ lao động- Quản trị nhân lực- Xã hội học đã tổ chức Giải bóng đá với sự tham gia các nam sinh viên 4 khoa trên. Giải đấu thu hút 27 đội được chia thành 7 bảng, hơn 300 cầu thủ, thi đấu từ 14/4 đến 30/5/2014.
Sáng 14/04/2014 tại Sân bóng đá mini trường ĐH Công đoàn đã diễn ra lễ khai mạc với sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường
, đại diện BCH Đoàn TNCS, Hội sinh viên, các thầy cô giáo, các Liên chi hội, CLB, hơn 300 cầu thủ cùng với đông đảo lực lượng cổ động viên.

4.  Giải bóng đá nam sinh viên Liên chi Hội Khoa công tác xã hội

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban giám hiệu cũng như khoa Công tác xã hội. Liên chi đoàn và Liên chi Hội sinh viên khoa CTXH tổ chức “Giải bóng đá Nam sinh viên 2014” để hướng tới kỉ niệm 10 thành lập khoa. Giải đấu có 6 đội bóng đến từ các khóa: CT8, CT9, CT10. Giải đấu chính thức được diễn ra vào ngày 7/4/2014, trước đó là lễ khai mạc với sự hiện diện của: TS Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Việt - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, các thầy cô trong khoa Công tác xã hội cùng hơn 60 vận động viên về tham dự giải và các cổ động viên của các đội bóng.

Tổng hợp tin: Chủ tịch Hội sinh viên Nguyễn Quốc Việt