Đoàn thể

CHÙM TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

CHÙM TIN HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

1.        Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn tham gia chương trình: “Biển Việt Nam – Sóng Việt Nam”.

Ngày 3 tháng 8 năm 2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn tổ chức cho 200 tình nguyên viên tham gia chương trình: “Biển Việt Nam – Sóng Việt Nam”.

Sau một tháng mong chờ cùng với sự chuẩn bị của một lực lượng hùng hậu các nghệ sĩ, biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng và các bạn thanh niên Trường Đại học Công đoàn, chương trình “Bữa trưa vui vẻ” với chủ đề “Biển Việt Nam – Sóng Việt Nam” đã chính thức được lên sóng truyền hình trực tiếp.

Hàng ngàn khán giả ở mọi lứa tuổi đã cùng xuất hiện tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng chung sức nâng lá cờ khổng lồ của chương trình, và chính họ cũng đang mặc trên mình những chiếc áo màu quốc kì dân tộc để cùng nhau mang hình ảnh đó đến với bạn bè quốc tế. Từ sân khấu của chương trình, những ca khúc về tình yêu quê hương đất nước được cất lên bằng tiếng hát của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng sự hòa vang giai điệu của hàng ngàn khán giả tại trường quay ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam.

2.     Trường Đại học Công đoàn tổ chức cho tình nguyện viên ưu tú tham gia chương trình giao lưu “Khát vọng chinh phục đỉnh cao”.

Trong những hoạt động Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc năm 2016, sáng 20/8/2016, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Đoàn tổ chức cho 100 tình nguyện viên ưu tú tham tham gia chương trình giao lưu “Khát vọng chinh phục đỉnh cao” tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội.

Thế vận hội Olympic Rio 2016 vừa qua đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc của các vận động viên Việt Nam. Một kỳ Olympic đánh dấu bước ngoặt lịch sử của đoàn thể thao Việt Nam: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giành Huy chương Vàng đầu tiên và phá kỷ lục Olympic ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam và Huy chương Bạc ở nội dung 50m súng ngắn nam. Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã được giao lưu, trao đổi với xạ thủ - Đại tá Hoàng Xuân Vinh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ