Đoàn thể

CHÙM TIN ĐOÀN THANH NIÊN THÁNG 8 - THÁNG 9

 

I. Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018

Ngày 29/8/2018, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Đoàn vinh dự được nhận Bằng khen chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 (từ 3/6 đến 31/8) đã được các cấp bộ đoàn toàn tỉnh triển khai đồng bộ, chủ động, sáng tạo, thiết thực, cụ thể hóa gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của tỉnh. Các nội dung của chiến dịch được triển khai thực hiện đảm bảo yêu cầu đề ra, nhất là các hoạt động tình nguyện chuyên đề về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đảm bảo an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng. Đoàn trường Đại học Công Đoàn với Đội hình thanh niên tình nguyện hoạt động tại Sông Khoai - Quảng Yên - Quảng Ninh đã được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn cũng như Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh.


Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao quyết định trao tặng bằng khen cho 42 tập thể và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Trong đó, Đoàn trường Đại học Công Đoàn vinh dự được đón nhận 2 bằng khen: 01 tập thể và 01 cá nhân.

II. Ngày hội của thanh niên Thủ đô

Ngày 15/9/2018, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình triển khai các nội dung Chiến dịch "Tôi yêu Hà Nội" và ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2018.

Đây là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018), Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô về ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, nâng cao văn hóa khi tham gia giao thông và hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông”. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”, chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018”, Đoàn trường Đại học Công Đoàn vinh dự được đón nhận một bằng khen tập thể.

 

 

NGUYỄN QUỐC VIỆT – BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN

Tin liên quan
Top