Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ SVTN VĐHM TỔ CHỨC KHÓA HUẤN LUYỆN-VOI THỰC CHIẾN

Vào hai ngày 03-04/7/2024, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức thành công khóa huấn luyện: “Voi thực chiến” năm 2024.

Nhằm mang đến những trải nghiệm về lý thuyết, thực hành, nâng cao kỹ năng,rèn luyện ý chí, tinh thần, thể chất cho sinh viên, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn tổ chức khóa huấn luyện “Voi thực chiến” năm 2024 với chủ đề: “Vượt mọi gian nan – Đánh tan thử thách”. Khóa huấn luyện được tổ chức tại núi Hàm Lợn, Sóc Sơn. Thành phần tham gia  đều là những thành viên ưu tú của Câu lạc bộ xét trên các tiêu chí: hoạt động năng nổ và phải được thông qua bài khảo sát đánh giá năng lực.

Với tinh thần “Vượt mọi gian nan – Đánh tan thử thách”, các sinh viên tham gia chương trình đã có hai ngày huấn luyện nghiêm túc, hiệu quả qua các bài đào tạo kỹ năng chuyên môn, những bài rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, khóa huấn luyện còn có các hoạt động nhằm gắn kết tinh thần đồng đội, giúp các thành viên thấu hiểu nhau.

Khoá huấn luyện đã thành công tốt đẹp và để lại cho các sinh viên tham gia những bài học bổ ích và những trải nghiệm lý thú.

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trường Đại học Công đoàn

Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Núi Hàm Lợn – địa điểm tổ chức

khóa huấn luyện

Quang cảnh khai mạc khóa huấn luyện “Voi thực chiến” năm 2024