Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA CÔNG TÁC TÌNH NGUYỆN TẠI NGÀY HỘI HIẾN MÁU MÙA HÈ NHÂN ÁI

Từ ngày 03/6/2024 đến ngày 09/6/2024, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn đã có mặt tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (số 05, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội) để tham gia công tác tình nguyện tại Ngày hội hiến máu “Mùa hè nhân ái” năm 2024.

Nhằm hưởng ứng Ngày quốc tế người hiến máu 14/6 và đáp ứng nhu cầu máu cho điều trị trong dịp hè, cứ đến tháng 6 hàng năm, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và các đơn vị tổ chức ngày hội hiến máu Mùa hè nhân ái. Trải qua 12 năm tổ chức (từ năm 2013 đến năm 2024), chương trình đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia, tiếp nhận được 17.518 đơn vị máu cứu giúp người bệnh, đồng thời cũng trở thành sự kiện trọng tâm trong Chiến dịch mùa hè tình nguyện hàng năm.

Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp, các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn đã góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của chương trình Ngày hội hiến máu “Mùa hè nhân ái” năm 2024.

Quang cảnh chương trình Ngày hội hiến máu: “Mùa hè nhân ái”

năm 2024.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn trực hỗ trợ tại các khâu lấy máu.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn chăm sóc người hiến máu sau khi hiến máu.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn trực hỗ trợ tại quầy tư vấn.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn hỗ trợ Ban tổ chức tặng quà cho người hiến máu.

Các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Vận động hiến máu Trường Đại học Công đoàn tư vấn cho người tham gia hiến máu.

ThS.Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường