Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG QUANG TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NẮNG HẠ

Ngày 14/6/2023, tại Sảnh Nhà B và Hội trường B304 - Trường Đại học Công Đoàn, Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo (CLB SVTN VĐHM) của Trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Quang Trung tổ chức ngày hội hiến máu nhằm hưởng ứng Ngày quốc tế Người hiến máu 14/6 mang tên “Nắng hạ”.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, thực hiện chỉ đạo của Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn, Hội Thanh niên Vận động Hiến máu Hà Nội về việc đẩy mạnh phong trào tình nguyện vì cộng đồng, xuất phát từ hiện trạng thiếu máu thường trực trong các bệnh viện, đặc biệt trong dịp hè, CLB SVTN VĐHM Trường Đại học Công Đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Quang Trung đã tổ chức chương trình hiến máu mang tên “Nắng hạ”.

Buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của: PGS.TS Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Hồng Tuyết – Bí thư Đảng ủy Phường Quang Trung, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên và hơn 70 tình nguyện viên tham dự.

Sau 2 tuần chuẩn bị cho chương trình, bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực của các bạn tình nguyện viên của CLB SVTN VĐHM, chương trình hiến máu “Nắng hạ” đã thu hút rất nhiều thầy cô, sinh viên trong trường và các khu vực lân cận; đã có hơn 1.500 người biết đến chương trình; tuyên truyền được 427 người đồng ý tham gia hiến máu. Vào ngày tổ chức chương trình, có 395 người đến đăng ký hiến máu và thu về được 157 Đơn vị máu thành công./.

Đại diện Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Phường Quang Trung

Đ/c Phạm Hồng Tuyết – Bí thư Đảng ủy Phường Quang Trung phát biểu tại chương trình

Các Đại biểu của Hội chữ thập đỏ Phường Quang Trung tham dự chương trình

Đại diện Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Phường Quang Trung