Đoàn thể

CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐẠT GIẢI BA TẠI CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG 2024”

Ngày 26/5/2024, tại Hội trường 700 Học viện Tài chính diễn ra vòng chung kết - xếp hạng cuộc thi “Tỏa sáng tài năng 2024” do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức. Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn đã đạt giải ba tại Cuộc thi.

“Toả sáng tài năng 2024” với chủ đề: “Ellie All Stars" là một sân chơi cho các sinh viên đam mê nghệ thuật được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện Tài chính tổ chức. “Tỏa sáng tài năng 2024” trải qua 2 vòng thi: Vòng bình chọn và vòng chung kết.

Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn là một trong chín đội thi lọt vào vòng chung kết của chương trình “Tỏa sáng tài năng 2024”.

Sau những giờ tập luyện miệt mài cộng với sự sáng tạo không ngừng và những giây phút thăng hoa trên sân khấu, Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn đã vượt qua những đội thi được đầu tư bài bản chuyên nghiệp là các câu lạc bộ nghệ thuật nổi tiếng thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đêm chung kết Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn đã đạt giải ba chung cuộc./.

Tiết mục dự thi của Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn

Chủ nhiệm Lê Thanh Hằng và Phó Chủ nhiệm Đinh Quyết Chiến đảm nhận

múa chính tiết mục dự thi

Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn Trường Đại học Công đoàn đạt giải ba