Đoàn thể

CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VINH DỰ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 24/3/2023 vừa qua, tại Rạp Khăn quàng đỏ - Cung thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và Tuyên dương 92 cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2022. Chương trình vinh dự có sự hiện diện của: Đ/c Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Đoàn – Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Đ/c Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; Đ/c Nguyễn Doãn Toản - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Đ/c Đỗ Anh Tuấn, Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, Đ/c Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn vinh dự là một trong tổng số 92 cán bộ Đoàn thủ đô được trao tặng giải thưởng “Cán bộ đoàn Thủ đô tiêu biểu” năm 2022.

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn nhận giải thưởng “Cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu” năm 2022

Danh hiệu “Cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu” là phần thưởng cao quý của người cán bộ Đoàn Thủ đô, tôn vinh những đóng góp xuất sắc của mỗi cá nhân trong nhiều năm và nổi bật ở năm xét thưởng, đồng thời danh hiệu đã góp phần tạo động lực để mỗi cán bộ phấn đấu trong công tác học tập, rèn luyện và hoạt động Đoàn - Hội./.

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn TN