Đoàn thể

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 2 NĂM 2021 CỦA ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

1. TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chuỗi các sự kiện chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021). Trong đó có các chương trình cụ thể:

Chương trình Sinh hoạt truyền thống nhằm thể hiện lòng tự hào về Đảng và Bác Hồ kính yêu; bày tỏ sự tri ân, khâm phục Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và lớp lớp đảng viên đi trước đã chiến đấu kiên cường, anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tổ chức viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Hội nhà Báo Việt Nam. Bên cạnh đó, Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn tổ chức dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Nhà trường vào ngày 3/2 - Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

2. CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SẺ CHIA 2021"

Nhằm hưởng ứng chuỗi các hoạt động hỗ trợ sinh viên về quê ăn tết và hỗ trợ các sinh viên nghèo không về được quê ăn Tết cũng như hỗ trợ Đoàn lưu học sinh Lào đón Tết tại Việt Nam, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chương trình "Tết sẻ chia 2021".

Trong 2 ngày 02/02/2021 - 03/02/2021, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại Học Công Đoàn đã hỗ trợ vé về quê miễn phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Trong ngày 04/02/2021, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức một buổi Gặp mặt và Trao tặng 50 suất quà cho sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 30 suất quà cho Cán bộ Đoàn - Hội và 36 suất quà cho Lưu học sinh Lào. Đồng thời, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại Học Công Đoàn còn trao tặng đồng phục thi đấu thể thao cho tất cả các lưu học sinh Lào. Toàn bộ kinh phí chương trình đều được Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại Học Công Đoàn huy động bằng nguồn xã hội hoá.

3. ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHÁT ĐỘNG VÀ TUYÊN TRUYỀN CHƯƠNG TRÌNH "THẢ CÁ XIN ĐỪNG THẢ TÚI NILON"

Cứ mỗi dịp 23 Tháng Chạp - ngày Tết ông Công ông Táo. Người dân Việt Nam có phong tục thả cá chép nhân ngày tiễn ông Táo về Trời. Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phát động và tuyên truyền chương trình "thả cá xin đừng thả túi nilon" trên không gian mạng bằng các ấn phấm thiết kế gần gũi, trẻ trung. Các bạn đoàn viên thanh niên Trường Đại hoc Công đoàn đã tích cực tuyên truyền tới người dân thả cá không thả túi nilon; hỗ trợ dọn vệ sinh môi trường tại các khu vực thả cá, góp phần đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Đoàn