Đoàn thể

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN (15-5-1946 - 15-5-2021) CỦA ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN NHÀ TRƯỜNG

1.     Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức cuộc vận động sinh viên, cựu sinh viên đóng góp ảnh và sáng tác: thơ, ca, vè, bài viết về lịch sử truyền thống Trường Đại học Công đoàn

Nhân dịp chào mừng 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 - 15/5/2021), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã ban hành kế hoạch số 15 về việc tổ chức cuộc vận động sinh viên, cựu sinh viên đóng góp ảnh và sáng tác: thơ, ca, vè, bài viết về lịch sử truyền thống Trường Đại học Công đoàn.

Chương trình được phát động từ ngày 12/4/2021 đến hết ngày 29/4/2021. Sau hơn 2 tuần phát động, Ban Tổ chức đã nhận sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên và cựu sinh viên, có rất nhiều tấm hình, bức ảnh đẹp về mái Trường Đại học Công đoàn cùng nhiều bài thơ hay và ý nghĩa với chủ đề: “Đại học Công đoàn – 75 năm xây dựng và trưởng thành”.

2.     Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức thành công giải Vô địch cầu lông các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao chào mừng 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 - 15/5/2021), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức thành công giải Vô địch cầu lông các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc năm 2021.

Giải vô địch cầu lông năm 2021 đã thu hút được đông đảo các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tham gia.

Sau 1 ngày tranh tài, vào 22h, ngày 22 tháng 4 năm 2021, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải nhất cho CLB bóng đá, Giải nhì và Giải ba cho CLB Tiếng hát sinh viên.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên đã trao tặng 5 ống cầu cho Câu lạc bộ Cầu lông (đơn vị đã đăng cai tổ chức và đảm nhận khâu trọng tài điều hành giải), đồng thời trao tặng Nhà trường 4 tấm lưới phụ chăng treo tại 4 sân cầu để tổ chức giải cầu lông khối cán bộ giảng viên Nhà trường trong thời gian tới đây.

Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường vận động xã hội hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh

3.     Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức thành công giải Vô địch Karate Đại học Công đoàn mở rộng năm 2021

Sáng ngày 25/4/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức Giải vô địch Karate Công Đoàn mở rộng năm 2021. Đây là sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 - 15/5/2021).

Giải đấu quy tụ hơn 200 vận động viện của 25 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, với sự góp mặt của trọng tài quốc tế Võ Tấn Đạt cùng các vận động viên chuyên nghiệp ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Ngay sau Lễ Khai mạc, những phần thi của các vận động viên diễn ra gay cấn, đậm tinh thần thượng võ. Các vận động viên tranh tài ở 40 nội dung, độ tuổi từ 6 đến trên 18 tuổi. Trong đó, 2 nội dung thi chính gồm: Kata (biểu diễn quyền) và Kumite (đấu luyện). Ở nội dung Kumite, các vận động viên đã mang tới những màn so tài đỉnh cao khiến khán giả không ngừng tán thưởng.

Giải vô địch Karate Công Đoàn mở rộng năm 2021 nhằm tạo điều kiện giúp các vận động viên có dịp thi đấu cọ xát, giao lưu học hỏi đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm sớm được góp mặt tại những giải đấu của quốc gia và khu vực.Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường vận động bằng nguồn xã hội hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn.