Đoàn thể

CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI, NHÓM TRỰC THUỘC ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TÍCH CỰC THAM GIA, ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CÁC CUỘC THI VÀ GIẢI ĐẤU

Trong tháng 4,5 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức và đưa nhiều Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc tham gia các cuộc thi và giải đấu. Các đoàn vận động viên của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đều đạt thành tích cao tại các cuộc thi và giải đấu.

Thứ nhất, Câu lạc bộ bóng rổ Trường Đại học Công đoàn giành tấm huy chương đồng tại nội dung bóng rổ 3x3 toàn quốc.

Sau khi dành chiến thắng tại trận chung kết và lên ngôi vô địch tại khu vực miền Bắc, Câu lạc bộ bóng rổ Trường Đại học Công đoàn đã thành công mang về tấm huy chương đồng sau các trận đấu đầy căng thẳng, nảy lửa tại vòng Chung kết toàn quốc VUG 3x3 2023. Hành trình tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2023 của Câu lạc bộ bóng rổ Trường Đại học Công đoàn đã khép lại và tạo nhiều ấn tượng với Ban tổ chức bởi tinh thần đam mê, nhiệt huyết của các nữ sinh Trường Đại học Công đoàn.

Hình ảnh CLB bóng rổ tại vòng Chung kết toàn quốc VUG 3x3 2023:

Thứ hai, Câu lạc bộ cầu lông Trường Đại học Công đoàn dành nhiều giải cá nhân tại Giải cầu lông cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023.

Trong 3 ngày 12/04/2023 đến 14/04/2023, Câu lạc bộ cầu lông Trường Đại học Công đoàn đã tham gia và dành được khá nhiều thành tích tốt, cụ thể:

- Huy chương bạc đồng đội nam sinh viên

- Huy chương đồng nam nữ cá nhân sinh viên.

Với tấm huy chương bạc, huy chương đồng có được ở 2 nội dung nêu trên chính là động lực giúp đẩy mạnh phong trào thể thao của trường Đại học Công đoàn nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng qua đó tạo động lực để Câu lạc bộ cầu lông Trường Đại học Công đoàn phấn đấu hơn trong các giải đấu tiếp theo.

Hình ảnh CLB Cầu lông tại Giải cầu lông cán bộ, sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ khu vực Hà Nội năm 2023:

Thứ ba, câu lạc bộ tiếng Anh trường Đại học Công Đoàn đã tham dự Lễ khai mạc và Phần thi hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ V năm 2023.

Trong bối cảnh triển khai Chương trình "Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030”, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề xuất, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ V năm 2023 tiếp tục được tổ chức. Sáng ngày 30/5/2023 tại Đại học Thủy Lợi, câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Công đoàn đã tham dự Lễ khai mạc và Phần thi hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ V năm 2023. Ngay sau Lễ khai mạc, Phần thi hưởng ứng Cuộc thi Olympic tiếng Anh đã diễn ra với sự tham gia của 62 thí sinh dự thi trực tiếp tại điểm cầu Trung ương và 7.824 thí sinh dự thi trực tuyến trên toàn quốc thông qua các nền tảng cuộc thi. Dưới sự chỉ đạo và định hướng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, các thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Thông qua cuộc thi, các thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Công đoàn đã học tập thêm nhiều kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ của bản thân mình.

Hình ảnh CLB Tiếng Anh tham dự Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ V năm 2023:

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường