Học bổng Công đoàn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÔNG ĐOÀN

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường Đại học Công đoàn (5/5/ 1946- 15/5/2016), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam  giao cho Trường Đại học Công đoàn tổ chức và triển khai “Chương trình Học bổng Công đoàn”.

Ngày 23/8/2016, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký quyết định số 1455/QĐ-TLĐ về việc thành lập Ban Quản lý “Chương trình Học bổng Công đoàn” gồm 8 thành viên do đồng chí Trần Thanh Hải- Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm Trưởng Ban và đồng chí Phạm Văn Hà- Hiệu trưởng trường Đại học Công Đoàn làm Phó Trưởng Ban thường trực.

“Chương trình Học bổng Công đoàn” hoạt động nhằm mục đích cấp học bổng cho các sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Công đoàn là con của công nhân, lao động là đoàn viên công đoàn bị tai nạn lao động nặng hoặc mắc bệnh nghề nghiệp, có cơ hội học tập và khuyến khích phát triển năng lực sáng tạo của sinh viên thông qua việc tài trợ để thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học có nhiều đóng góp cho xã hội.

Chương trình học bổng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân,các cấp công đoàn, các tổ chức,doanh nghiệp, và các nhà hảo tâm.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên - Điện thoại: 024 35330367

( Đ/c : Nguyễn Ngọc Lan )

BAN QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CÔNG ĐOÀN