HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KHOA XÃ HỘI HỌC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới tri ân các thầy giáo, cô giáo Khoa Xã hội học diễn ra vào tối ngày 15/11/2019 tại Hội trường A. Đây là hoạt động văn hóa bổ ích nhằm gắn kết tình cảm của Thầy Cô và các thế hệ sinh viên các khóa lớp, học viên, cựu sinh viên khoa Xã hội học.

Tham dự Liên hoan có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện phòng Quản lý Khoa học, các thầy cô giáo, các em sinh viên, học viên cao học, cựu sinh viên của Khoa. Các tiết mục múa tập thể, tiết mục văn nghệ đơn ca, tốp ca của học viên, sinh viên Lào … thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò của các khóa lớp từ năm nhất đến năm tư của Khoa. … Đặc biệt, đêm liên hoan văn nghệ có sự tham dự của ca sỹ khách mời Phạm Quỳnh Anh với những bài hát sôi động, trẻ trung. Đêm liên hoan văn nghệ là thể hiện sự tri ân sâu sắc của học viên, sinh viên tới các Thầy giáo, Cô giáo đã và đang giảng dạy tại Khoa Xã hội học, trường Đại học Công đoàn.

Ths Vũ Yến Hà – Giảng viên Khoa Xã hội học