HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

LỄ BẾ GIẢNG CỦA KHOA XÃ HỘI HỌC

Ngày 30.6.2020 giảng viên và sinh viên khoa Xã hội học trang trọng tổ chức lễ bế giảng khóa XH19 (2016-2020) gồm 95 sinh viên lớp XH19A và XH19B. Tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Thị Nga - Trưởng Khoa Xã hội học thuật lại quá trình học tập, thành tích rèn luyện của sinh viên XH19A,B.

Tiếp đến là những lời phát biểu, tri ân của đại diện 2 lớp XH19A,B về tình thầy trò, bè bạn trong 4 năm Đại học đầy nhiệt huyết và say mê.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp tham dự và trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.

Những kiến thức được đong đầy trong 4 năm đại học cùng với những kỷ niệm sôi nổi thời sinh viên dưới sự quan tâm của thầy cô khoa Xã hội học là hành trang vào đời cho các tân cử nhân XH19A và XH19B.

ThS. Vũ Yến Hà - Giảng viên khoa XHH Trường ĐHCĐ