HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

KHOA XÃ HỘI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CUỘC THI DANCE COVER GHEN CÔ VY

Hòa chung không khí thi đua hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày thành lập trường Đại học Công đoàn (15.5.1946-15.5.2020); hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên cùng các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Covid - 19 gây ra, Khoa Xã hội học tổ chức cuộc thi “Dance cover Ghen Cô vy” nhằm tôn vinh sự năng động và tinh thần trách nhiệm của sinh viên đối với cộng đồng.

Ngay từ khi bắt đầu, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sinh viên, cựu sinh viên tham gia quay và gửi clip. Kết thúc cuộc thi vào ngày 15/5/2020, những thí sinh có những clip ý nghĩa và sáng tạo nhất, thể hiện được tinh thần của cuộc thi đã được lựa chọn để trao giải.

"Cuộc thi “Dance cover Ghen Cô vy” là cuộc thi ý nghĩa của Khoa Xã hội học với chuỗi những hoạt động trong tháng thanh niên. Kết quả cuộc thi:

01 giải Nhất: thí sinh Nguyễn Thị Linh Chi – Lớp XH19A

01 giải Nhì: thí sinh Nguyễn Văn Thái – Lớp XH22A

02 giải Ba: thí sinh Lê Phương Thảo Lớp XH20A và Nguyễn Minh Ái – Lớp XH20B

01 giải Sáng tạo: thí sinh Trần Thị Mai Hương – Lớp XH19A

Mục tiêu chính của Khoa trong việc tổ chức cuộc thi này nhằm giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm với cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh; hướng tới xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng động. Những hoạt động này sẽ góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao với khả năng thích ứng với thị trường lao động tốt nhất".

Thông qua cuộc thi, sự gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa lớp, cựu sinh viên, học viên, giữa thầy cô và sinh viên được tăng cường, tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Ths Vũ Yến Hà – Giảng viên Khoa Xã hội học