HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 GIẢI KÉO CO CỦA SINH VIÊN KHOA XÃ HỘI HỌC

Hướng tới chảo mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 07/11/2019 tại sân nhà C, Khoa Xã hội học tổ chức Hội thi kéo co giữa các khóa, lớp của Khoa, nhằm góp phần rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của mỗi sinh viên. Tham gia hội thi kéo co gồm có 9 đội đến từ các lớp: XH22A, XH22B, XH21A, XH21B, XH20A, XH20B, XH19A, XH19B và Học viên, sinh viên Lào.

Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần tập thể, hăng hái, cố gắng hết mình. Các đội thi đấu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các bạn sinh viên và các thầy cô giáo. Kết thúc hội thi, sau hai lượt đấu vòng chung kết, giải nhất đã thuộc về Lớp XH19A, Lớp XH20B đạt giải nhì, và Lớp XH21B đạt giải ba. Giải kéo co đã tạo nên bầu không khí vui tươi, đoàn kết giữa các khóa lớp, đặc biệt với lưu học viên – sinh viên Lào đang học tập tại Khoa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của thầy, trò Khoa Xã hội học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ths Vũ Yến Hà- Khoa Xã hội học