HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

ĐẠI HỘI CHI HỘI XÃ HỘI HỌC, ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ (2017-2022)

Chi hội Xã hội học, Đại học Công đoàn là một trong mười ba chi hội của Hội Xã hội học Việt Nam. Trong nhiệm kỳ 2012- 2017, Chi hội Xã hội học Đại học Công đoàn đã hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ đặt ra trong thời gian 5 năm.

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Xã hội học Việt Nam, vào 9h ngµy 19 tháng 3 năm 2017, tại Phòng Hội thảo quốc tế  – trường Đại học Công đoàn, Đại hội chi hội Xã hội học, trường Đại học Công đoàn (nhiệm kỳ 2017-2022) đã được long trọng tổ chức.

Tham dự đại hội gồm hơn 25 hội viên: Giảng viên Khoa Xã hội học, Khoa Công tác xã hội và các giảng viên trường Đại học Công đoàn; Cựu sinh viên Khoa Xã hội học trường Đại học Công đoàn hiện đang công tác tại các cơ quan như: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Viện Công nhân và Công đoàn, Công đoàn ngành Xây dựng, Báo Lao động, Trung ương Đoàn, Bộ Kế hoạch đầu tư, Viện Dân số Gia đình và trẻ em, Đại học Văn hóa Hà Nội,..

Đại hội đã tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín. 3 đồng chí có tên sau đã trúng cử vào Ban chấp hành Chi hội Xã hội học Đại học Công đoàn nhiệm kỳ (2017-2022)

* PGS.TS Hoàng Thị Nga –Đại học Công đoàn.

* TS. Hoàng Thanh XuânĐại học Công đoàn.

* Ths Nguyễn Mạnh Thắng - Viện Công nhân và Công đoàn.

Đại hội đã kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

Ths Vũ Thị Bích Ngọc

Dưới đây là một số hình ảnh.