HOẠT ĐỘNG KHOA XÃ HỘI HỌC

CHI HỘI XÃ HỘI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM DỰ HỘI THẢO AN SINH XÃ HỘI TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC VÀ Y TẾ

Được sự hỗ trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Xã hội học Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Hội thảo “An sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục và y tế” vào ngày 24 tháng 7 năm 2020 tại trường Đại học Đà Lạt, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm đồng.

Về phía Hội Xã hội học Việt Nam gồm nhiều đại biểu trong Ban thường vụ và Ban chấp hành Hội: GS.TS Nguyễn Hữu Minh- Chủ tịch Hội Xã hội học Việt Nam; GS.TS Trịnh Duy Luân -Nguyên Chủ tịch Hội; GS.TS Đặng Nguyên Anh- Phó Chủ tịch Hội, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Hoa, PGS.TS Vũ Hào Quang - Phó Chủ tịch Hội ; GS.TS Lê Ngọc Hùng, GS.TS Bùi Thế Cường- Ủy viên Thường vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Xoan -Ủy viên Thường vụ, Trưởng khoa Xã hội học, Đại học KHXH&NV TP. Hồ Chí Minh ; PGS.TS Hoàng Thị Nga, TS Trần Nguyệt Minh Thu, TS Nguyễn Thị Thùy Linh– đai diện Ban chấp hành Hội.

Về phía tỉnh Lâm Đồng có Bà Phạm Thị Nhâm – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng; Ông Lâm Hoàng Long – Phó Chủ tịch Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng.

Về phía trường Đại học Đà Lạt có TS. Lê Minh Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Dương Hữu Biên - Trưởng khoa Ngữ văn và Lịch sử; TS. Vũ Thị Thùy Dung – Trưởng Khoa Xã hội học và Công tác xã hội, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Xã hội học và Công tác xã hội. Ngoài ra, Hội thảo còn có sự tham dự đại diện Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng, đại diện các trường : Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Văn hiến – Thành phố Hổ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, Viện Khoa học Xã hội Vùng Nam Bộ … Chi hội Xã hội học Công đoàn gửi bài và có đại diện tham dự hội thảo.

Hội thảo với mục tiêu nâng cao nhận thức, năng lực, kỹ năng nghiên cứu và tham gia thực hiện chính sách ASXH cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch Hội Xã hội học Việt Nam GS.TS Nguyễn Hữu Minh khai mạc Hội thảo

GS.TS Nguyễn Hữu Minh và TS Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt

Các đại biểu tham dự Hội thảo