Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA (15-3-2006 – 15-3-2021)

              Ngày 15/3/2021, Khoa Tài chính Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa (15/3/2006 – 15/3/2021).

Đến chúc mừng, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường và đông đảo cựu học viên, cựu sinh viên, học viên, sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng.

          Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng và mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức của Khoa phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng và phát triển Khoa lên tầm cao mới; đồng thời Bí thư Đang ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, viên chức Khoa Tài chính Ngân hàng cho sự nghiệp phát triển của Khoa, của Trường trong 15 năm qua.

          Thay mặt Khoa Tài chính Ngân hàng, TS. Hoàng Thị Minh Châu – Trưởng  Khoa Tài chính Ngân hàng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên Nhà trường cùng các thế hệ học viên, sinh viên của Khoa Tài chính Ngân hàng; đồng thời bày tỏ: Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng quyết tâm đoàn kết, phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất  lượng cao cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng

Trường Đại học Công đoàn.

Tin liên quan
Top