Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA (15-3-2006 – 15-3-2021)

 

Ngày 15/3/2021, Khoa Kế toán Trường Đại học Công đoàn kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa (15/3/2006 – 15/3/2021).

Đến chúc mừng, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên Nhà trường và đông đảo cựu học viên, cựu sinh viên, học viên, sinh viên Khoa Kế toán.

          Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Kế toán và mong muốn Khoa Kế toán luôn đoàn kết, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn; đổi mới phương pháp giảng dạy góp phần xây dựng Khoa Kế toán ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

          Thay mặt Khoa Kế toán, TS. Đoàn Thục Quyên - Phó phụ trách Khoa Kế toán, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên Nhà trường cùng các thế hệ học viên, sinh viên của Khoa Kế toán; đồng thời bày tỏ: 15 năm chưa thật dài nhưng là cả một chặng đường đầy ý nghĩa và nhiều cố gắng, trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Kế toán quyết tâm đoàn kết, phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất  lượng cao cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong suốt thời gian qua.

 

          Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

Nguyễn Thị Hương – Giảng viên Khoa Kế toán

Tin liên quan
Top