Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA XÃ HỘI HỌC NĂM 2020 - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và nhằm góp phần rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của mỗi sinh viên, ngày 09/11/2020, Khoa Xã hội học tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Khoa Xã hội học.

Tham gia giải bóng đá năm nay gồm 10 đội tuyển đến từ các lớp: XH23A, XH23B, XH23C, XH22A, XH22B, XH21A, XH21B, XH20A, XH20B và Đội tuyển Sinh viên Lào. Trong suốt giải đấu từ ngày 09/11- 16/11/2020, các đội tham gia với tinh thần tập thể, hăng hái, cố gắng hết mình và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các bạn sinh viên, các thầy cô giáo trong Khoa. Trải qua 09 trận đấu, đội bóng lớp XH21A đã xuất sắc giành được chức Vô địch, Giải Á quân đã thuộc về đội tuyển lớp XH23C; Đội tuyển Sinh viên Lào và đội tuyển Lớp XH20A đồng giải ba; giải cá nhân được trao tặng cho: Sinh viên Đào Thanh Tùng – XH23C đạt danh hiệu Vua phá lưới, sinh viên Đặng Hữu Tuyến – XH21A đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Xã hội học đã tạo nên bầu không khí vui tươi, đoàn kết giữa các khóa lớp, đặc biệt với sinh viên Lào đang học tập tại Khoa. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực của Khoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh

Ths. Vũ Yến Hà – Giảng viên Khoa Xã hội học