Đoàn thể

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHO THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN THAM GIA HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC

Ngày 06/9/2023, tại Hội trường A-Trường Đại học Công đoàn, chương trình tập huấn kỹ năng cho đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình thiết thực và ý nghĩa được chỉ đạo bởi Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn và được thực hiện bởi các sinh viên tình nguyện của Đội Thanh niên xung kích Nhà trường.

Từ ngày 07/09/2023 đến 09/09/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học cho Tân Sinh viên niên khóa 2023-2027. Dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã huy động một lượng tình nguyện viên lớn và quy mô để đón tiếp, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh làm thủ tục nhập học trong xuyên suốt thời gian nêu trên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp hỗ trợ Nhà trường, các đơn vị phòng, ban chức năng và các thí sinh và người nhà thí sinh làm  thủ tục nhập học với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi. 

Để đảm bảo tính hiệu quả và thông suốt trong quá trình triển khai các hoạt động trên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng cho đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 để phổ biến, quán triệt và cung cấp các thông tin, kỹ năng cần thiết cho các đoàn viên thanh niên tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn chủ trì chương trình tập huấn, triển khai các nội dung, những điểm lưu ý trong chương trình tập huấn kỹ năng cho đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023.

Trao đổi tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Tuệ Giang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Đội Phó Đội Thanh niên xung kích, Đội trưởng Đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 chia sẻ: “Sau chương trình tập huấn, mỗi bạn tình nguyện viên đều được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng để tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023. Cá nhân Em hi vọng rằng bên cạnh việc hoạt động thật tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được giao mỗi sinh viên tình nguyện sẽ là một sứ giá truyển thông để lan tỏa hình ảnh đẹp về sinh viên Trường Đại học Công đoàn tới các bạn Tân Sinh viên và các Quý bậc phụ huynh của các bạn Tân Sinh viên./.”

Dưới đây là một số hình ảnh:

Quang cảnh chương trình tập huấn kỹ năng cho đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023

Đồng chí ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn phát biểu tại chương trình

Đồng chí Phạm Thị Tuệ Giang - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Đội Phó Đội Thanh niên xung kích, Đội trưởng Đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 chia sẻ

Các đoàn viên thanh niên tham gia chương trình được phổ biến, quán triệt và cung cấp các thông tin, kỹ năng cần thiết  

Đội hình thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 chụp ảnh lưu niệm

 

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường

Tin liên quan
Top