Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

         Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Công đoàn, sáng ngày 09/10/2022, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Khoa QTKD đã long trọng diễn ra tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn. Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống của Khoa từ những ngày đầu thành lập, tri ân các thế hệ lãnh đạo, thầy cô, cựu sinh viên và sinh viên hiện tại đã có đóng góp trong sự hình thành và phát triển của khoa QTKD tính đến nay.

      Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, các thế hệ Lãnh đạo Khoa từ năm 1992 đến nay, các nhà tài trợ, các thế hệ cựu sinh viên, cùng với các thầy, cô giáo khoa QTKD và toàn thể sinh viên.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm

Trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa QTKD chia sẻ: “Khoa QTKD là Khoa có truyền thống lịch sử lâu đời của Trường Đại học CÔng đoàn. Khoa đã đã kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo của Nhà trường. Cho đến nay, Khoa QTKD đã khẳng định vị thế trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) trên bản đồ đào tạo quốc gia và đang dần tiệm cận với chuẩn đào tạo quốc tế khi triển khai đề án đào tạo chương trình QTKD chất lượng cao. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, với sự mở rộng về quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa QTKD đã cung ứng nhiều thế hệ cử nhân và thạc sỹ QTKD chất lượng cao cho xã hội. Minh chứng cụ thể nhất cho kết quả đào tạo của Nhà trường nói chung và Khoa QTKD nói riêng là học viên, sinh viên ngành QTKD thành công trong sự nghiệp. Chính vì vậy, ngày hôm nay, tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng với Thầy Cô giáo Khoa QTKD vô cùng xúc động khi đón tiếp các Thầy Cô giáo đã cống hiến cho sự phát triển của Khoa qua từng thời kỳ; đồng thời Thầy Cô rất vui mừng chào đón các thế hệ sinh viên, học viên trở về mái nhà QTKD, chung vui cùng Khoa, cùng Nhà trường và hơn hết là tiếp tục chung tay phát triển Khoa Quản trị kinh doanh thích ứng và hội nhập.”

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc

            Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và tri ân đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa QTKD qua các thế hệ đã không ngừng phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của trường ĐH Công đoàn nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Với đội ngũ giảng viên vừa hồng vừa chuyên, năng lực, phẩm chất, trí tuệ, Khoa Quản trị Kinh doanh đã và đang viết tiếp trang sử vàng của Trường chúng ta. Rất nhiều cựu học viên, sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh thành đạt, giữ những cương vị quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Nhà trường rất tự hào và tin tưởng giao cho Khoa Quản trị kinh doanh thực hiện đề án giảng dạy chất lượng cao. Chúc các thầy cô luôn đoàn kết, làm việc hăng say, lấy người học làm trung tâm; SV khoa QTKD chăm học, năng động, kiến thức phong phú để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường và nền giáo dục nước nhà.

TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn phát biểu tại buổi lễ 

            Tại buổi lễ, Trường ĐH Công đoàn đã trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 1 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học; trao tặng những bó hoa tươi thắm cho 8 cán bộ, giảng viên có thời gian cống hiến trên 20 năm tại Khoa Quản trị kinh doanh. 

TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng ĐH Công đoàn trao tặng hoa, bằng khen cho tập thể, cá nhân

            Với đội ngũ 20 giảng viên, trong đó có 6 Tiến sĩ, 6 Nghiên cứu sinh và Thạc sĩ, Khoa Quản trị kinh doanh đã được cấp giấy kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT năm 2022. Khoa QTKD hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học để đóng góp vào sự phát triển của trường ĐH Công đoàn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội./.

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top