Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN XH26

 Ngày 20/9/2023 tại Hội trường A- trường Đại học Công đoàn đã diễn ra Chương trình gặp mặt Tân sinh viên củaKhoa Xã hội học. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, nhưng cũng không kém phần tình cảm và gần gũi.

Tham dự chương trình về phía nhà trường có PGS.TS Hoàng Thanh Xuân- Trưởng phòng đào tạo; TS. Lê Thị Hồng Nhung – Phụ trách Trung tâm Truyền thông & Quan hệ Công chúng. Về phía khoa Xã hội học có  TS Nguyễn Mạnh Thắng- Phụ trách khoa Xã hội học; PGS,TS. Hoàng Thị Nga – Phó Trưởng khoa Xã hội học; các cán bộ giảng viên Khoa Xã hội học; đại diện sinh viên khóa trên và 226 Tân sinh viên các lớp XH26A,B,C

 Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu khai mạc tại chương trình, TS. Nguyễn Mạnh Thắng chúc mừng và cảm ơn các Tân sinh viên đã lựa chọn Khoa Xã hội học- trường Đại học Công đoàn. Các em rất tuyệt vời khi vượt qua rất nhiều thí sinh, vượt qua chặng được học tập khó khăn vừa qua để chính thức trở thành Tân sinh viên khoa Xã hội học. Kết quả của các em hôm nay là niềm vinh dự của bản thân các em, niềm tự hào của các bậc phụ huynh, của Khoa Xã hội học và Nhà Trường. Chúc toàn thể các em luôn tự tin vào bản thân, sớm làm quen với môi trường mới và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

TS. Nguyễn Mạnh Thắng- Phó, Phụ trách Khoa Xã hội học phát biểu

Nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm sau khi ra trường, từ đó xác định được mục đích học tập và rèn luyện đúng đắn, nhanh chóng hòa nhập với không khí học tập cũng như các hoạt động của Khoa, những thông tin về công việc mà các cựu sinh viên hiện tại đang làm đã được trình chiều và giới thiệu tới các em trong buổi gặp mặt. 

Video giới thiệu về việc làm sau khi ra trường của các cựu sinh viên 

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên khoa Xã hội học vinh dự được đón tiếp PGS.TS Hoàng Thanh Xuân- Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Công đoàn. Trong chương trình, thầy đã có những chia sẻ vô cùng tâm huyết và chân thành để truyền thêm động lực học tập và rèn luyện cho các tân sinh viên với tư cách vừa là một nhà giáo, nhưng cũng đồng thời là 1 cựu sinh viên thành đạt của Khoa Xã hội học. Sự xuất hiện của thầy đã tiếp thêm niềm tin cho các Tân sinh viên trong hành trình 4 năm học tập của mình.

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân lên chia sẻ kinh nghiệm học tập và truyền cảm hứng cho Tân sinh viên 

Để khuyến khích, tạo động lực đối học tập cho các Tân sinh viên, lãnh đạo khoa Xã hội học đã dành tặng những phần thưởng ý nghĩa dành cho các Tân sinh viên trúng tuyển năm 2023, 01 Tân sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa toàn ngành, và 04 Tân sinh viên là thủ khoa cấp khoa đã nhận được những món quà động viên khích lệ đến từ thầy cô.

PGS.TS Hoàng Thị Nga trao quà tặng cho những sinh viên là thủ khoa đầu vào Khoa Xã hội học

Tiếp theo chương trình, Ban cán sự lâm thời các lớp XH26A,B,C đã ra mắt các thầy cô trong khoa và toàn thể Tân sinh viên XH26. Các bạn cũng  được gặp mặt Cố vấn học tập, Giáo vụ khoa và Giáo viên chủ nhiệm. 

Ban cán sự XH26 ra mắt toàn thể thầy cô và Tân sinh viên XH26

Cũng nhân dịp này, để khuyến khích Tân sinh viên tham gia vào các hoạt động quảng bá khoa Xã hội học, và tạo thành mạng lưới hỗ trợ giữa giảng viên trong khoa và sinh viên các khóa, Khoa Xã hội học đã cho ra mắt nhóm truyền thông của khoa, gồm những sinh viên năng động và tâm huyết với sự phát triển của khoa. Đồng thời, nhóm truyền thông cũng gửi lời mời tới tất cả các Tân sinh viên tham gia vào nhóm để giúp cho hoạt động truyền thông, quảng bá khoa ngày càng mạnh mẽ hơn

Nhóm truyền thông Khoa Xã hội học

Kết thúc chương trình các khách mời, giảng viên Khoa Xã hội học và Tân sinh viên đã chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc ngày đầu gặp mặt của Tân sinh viên XH26. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các tân sinh viên đều cảm thấy hân hoan và có thêm động lực để học tập dưới mái trường Đại học Công đoàn./. 

  Khách mời và thầy trò Khoa Xã hội học chụp ảnh kỷ niệm 

 Dưới đây là một số hình ảnh:

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân- Trưởng phòng đào tạo;TS Nguyễn Mạnh Thắng- Phụ trách khoa Xã hội học; TS. Lê Thị Hồng Nhung – Phụ trách Trung tâm Truyền thông & Quan hệ Công chúng.  

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

 

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

Quang cảnh buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

ThS.Vũ Yến Hà - Khoa Xã hội học 

Tin liên quan
Top