Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO 6 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Ngày 24 tháng 5 năm 2023, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, Chi bộ Khoa Kế toán long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú khoá KT14 và KT15. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ Khoa Kế toán.

 Công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Chi bộ Khoa Kế toán là một trong những nội dung trọng tâm luôn được lãnh đạo khoa Kế toán quan tâm, chỉ đạo thường xuyên để phát hiện các quần chúng ưu tú giới thiệu xem xét kết nạp Đảng. Nhằm ghi nhận những sinh viên nỗ lực phấn đấu, học tập và rèn luyện, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường và địa phương nơi cư trú, Chi bộ Khoa Kế toán đã tổ chức lễ kết nạp 6 quần chúng ưu tú là sinh viên khóa KT14 và KT15 được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xin được chúc mừng các quần chúng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng:

1. Tô Tuấn Huy – Lớp KT14A

2. Đỗ Thúy Hằng – Lớp KT14B

3. Nguyễn Thị Thu Huyền – Lớp KT14D

4. Vũ Thị Thu Nguyệt – Lớp KT15D

5. Hoàng Thu Hương – Lớp KT14E

6. Nguyễn Thị Minh Thuận – Lớp KT14B


 

Hình ảnh Chi bộ Khoa Kế toán chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Thục Quyên – Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán chúc mừng 6 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó chỉ đạo các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát hiện các sinh viên có thành tích nổi bật về học tập, nghiên cứu, tham gia sôi nổi phong trào xã hội trong và ngoài Trường để giới thiệu Đảng xem xét kết nạp Đảng.

 

  Đồng chí Đoàn Thục Quyên – Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán phát biểu

Thay mặt Chi bộ Khoa Kế toán, đồng chí Đoàn Thục Quyên đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 6 đồng chí, đồng thời phân công nhiệm vụ cho 6 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ hướng dẫn 6 đồng chí Đảng viên mới tiếp tục 12 tháng rèn luyện, thử thách để trở thành Đảng viên chính thức.

 

Đồng chí Đoàn Thục Quyên – Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán trao quyết định cho các Đảng viên mới

 

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, 6 đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ trung thành tuyệt đối và chấp hành đầy đủ đường lối, nghị quyết, chủ trương, điều lệ của Đảng.  

Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc

          Đồng chí Tô Tuấn Huy – Lớp KT14A thay mặt các đồng chí Đảng viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Tô Tuấn Huy – Lớp KT14A phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục. Kết thúc buổi lễ Chi bộ Khoa Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí tân Đảng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

Đồng chí Đoàn Thục Quyên – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kế toán chụp ảnh với các đồng chí Đảng viên hướng dẫn và các đồng chí Đảng viên mới

 

Chi bộ Khoa Kế toán và chụp ảnh lưu niệm với 6 đồng chí Đảng viên mới

 

ThS. Mai Thị Thúy – Khoa Kế toán

Tin liên quan
Top