Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ BỐC THĂM LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

 

Ngày 18/9/2023, Khoa Công tác xã hội tổ chức Lễ bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá nam năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công tác xã hội Trường Đại học Công đoàn và chào mừng tân sinh viên CT20 khoa Công tác xã hội khóa học 2023 – 2027. Với mục đích tôn vinh giá trị cao quý và ý nghĩ nhân văn của nghề Công tác xã hội, tạo môi trường để nam sinh viên khoa Công tác xã hội rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác

Hình ảnh buổi lễ tổ chức tại Phòng họp Quốc tế - B101, Trường Đại học Công đoàn

Tham dự buổi Lễ có: Đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; TS. Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Công tác xã hội; tổ trọng tài điều hành giải và đại diện 12 đội bóng cùng với đại diện cán bộ các lớp.

Hình ảnh đại biểu khách mời, các thầy cô giáo và đại diện các đội bóng Khoa Công tác xã hội

Đại diện Ban tổ chức, TS. Lê Thị Thúy Ngà đã phát biểu: Giải bóng đá nam chào mừng 20 năm thành lập khoa công tác xã hội được tổ chức từ ngày 20/9/2023 đến ngày 10/10/2023 với sự tham dự của 12 đội hình thi đấu với gần 200 vận động viên tham dự. Giải bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh giúp các em sinh viên có cơ hội được rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác. Đồng thời chúc các em thi đấu an toàn, đoàn kết, đạt kết quả cao.

TS. Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội phát biểu

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên đã chúc mừng và đánh giá cao công tác tổ chức Giải bóng. Đồng chí mong muốn đây là một sân chơi bổ ích, an toàn với tiêu chí “Khỏe để học tập” để từ đó lan tỏa phong trào bóng đá đến sinh viên toàn trường

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, các đội hình thi đấu đã bốc thăm được lịch thi đấu và ổn định công tác tập luyện cũng như các chiến thuật để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên vào ngày Khai mạc (20/9/2023)

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện Tổ Trọng tài thông qua thể lệ thi đấu

Thầy cô giáo Khoa Công tác xã hội và Hội Sinh viên trường chụp ảnh với đại diện các đội bóng

Thầy cô giáo Khoa Công tác xã hội chụp ảnh với Chủ tịch Hội Sinh viên và đại diện Tổ Trọng tài

Hình ảnh các phần thưởng của Giải đấu

Hình ảnh trình chiếu lịch thi đấu

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm

 

Ths. Đào Tuấn Anh- Khoa Công tác Xã hội

Tin liên quan
Top