Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Trong bầu không khí tươi mát của mùa thu, tân sinh viên Khoa Kinh tế đã có cơ hội tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện "Gặp Mặt Tân Sinh Viên Khoa Kinh Tế." Buổi gặp mặt diễn ra tại Hội trường A, Trường Đại học Công Đoàn vào ngày 23 tháng 9 năm 2023, đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình học tập và phát triển mới.

Về phía Khoa Kinh tế có sự tham dự của TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế, ThS. Lê Quang Minh - Cố vấn học tập, ThS. Nguyễn Đặng Kim Chi - Giảng viên chủ nhiệm của các lớp KTH1AB, cùng với các giảng viên của Khoa Kinh tế và tất cả 132 tân sinh viên của các lớp KTH1AB.

TS Hoàng Thanh Tuyền phát biểu cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập và truyền cảm hứng cho Tân sinh viên

Phát biểu khai mạc tại chương trình, TS. Hoàng Thanh Tuyền - Quyền Trưởng Khoa Kinh tế đã nhiệt liệt chào đón tân sinh viên và chia sẻ về tầm quan trọng của việc khám phá lĩnh vực kinh tế. Quyền Trưởng khoa đã tôn vinh những thành tích xuất sắc của Khoa trong lĩnh vực học tập và cam kết đảm bảo rằng tân sinh viên sẽ có một chặng đường học tập thú vị và bổ ích. Sự kiện đã điểm lại lịch sử và thành tích của Khoa, cũng như đặt ra mục tiêu xây dựng một tập thể đoàn kết.

Nhân dịp này, để động viên và tạo động lực cho các tân sinh viên, lãnh đạo Khoa Kinh tế đã trao những phần thưởng cho 03 tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi Trung học phổ thông.

TS. Hoàng Thanh Tuyền trao phần thưởng cho những sinh viên là thủ khoa đầu vào của khoa Kinh tế

Tiếp theo trong chương trình, Ban cán sự của các lớp KTH1A và KTH1B đã ra mắt các giảng viên trong Khoa và giới thiệu tân sinh viên cho Cố vấn học tập, Giảng viên chủ nhiệm và Giáo vụ của Khoa.

Ban cán sự KTH1 ra mắt toàn thể thầy cô và tân sinh viên KTH1

Kết thúc chương trình, giảng viên của Khoa Kinh tế và tân sinh viên đã cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bằng các bức ảnh lưu niệm. Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công, đầy phấn khích và qua đó động viên, tạo động lực mạnh mẽ cho hành trình học tập tại trường Đại học Công Đoàn./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Giảng viên cùng các tân sinh viên khoa Kinh tế chụp ảnh kỷ niệm

Giảng viên cùng các tân sinh viên khoa Kinh tế chụp ảnh kỷ niệm

Các tân sinh viên Khoa Kinh tế giao lưu văn nghệ

Các tân sinh viên Khoa Kinh tế giao lưu văn nghệ

Tân sinh viên Khoa Kinh tế giao lưu văn nghệ

Không khí sôi động của chương trình

Các tân sinh viên hưởng ứng và cổ vũ các tiết mục văn nghệ

Tân sinh viên Khoa Kinh tế giao lưu văn nghệ

         

ThS. Phạm Quốc Khánh – Khoa Kinh tế

Tin liên quan
Top