Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT Ý NGHĨA DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN LW15 - KHOA LUẬT

Thực hiện kế hoạch số 101/KH-ĐHCĐ, ngày 20/9/2023, Khoa Luật tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên LW15 khóa 2023 - 2027” tại Hội trường A. 

Chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Luật; TS. Nguyễn Huy Khoa - Phó trưởng khoa Luật; toàn thể cán bộ, giảng viên; đại diện sinh viên khóa trên và hơn 200 Tân sinh viên các lớp LW15A,B,C. 

Toàn cảnh chương trình

Sau phần mở màn với những tiết mục văn nghệ độc đáo của sinh viên khoa Luật, Tân sinh viên được nghe TS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng khoa giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển; định hướng đào tạo; các hoạt động của Khoa; những thành tích của tập thể, cá nhân và sinh viên đạt được trong những năm gần đây. Từ đó, mở ra một bức tranh toàn cảnh sinh động về Khoa Luật - Trường Đại học Công đoàn. TS. Nguyễn Thị Thanh cũng gửi lời chúc các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, nghiên cứu bậc Đại học và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên phát huy được sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. 

TS. Nguyễn Thị Thanh - Trưởng khoa Luật phát biểu

Nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn và nhanh chóng hòa nhập với không khí học tập cũng như các hoạt động của Khoa, những thông tin về các phong trào học tập, nghiên cứu cũng như tham gia sinh hoạt câu lạc bộ, Văn phòng thực hành Luật là nội dung quan trọng được truyền tải đến các em trong buổi gặp mặt. 

TS. Nguyễn Huy Khoa - Phó trưởng khoa Luật giới thiệu về Văn phòng thực hành Luật

Cũng nhân dịp này, để khuyến khích, tạo động lực đối với sinh viên, lãnh đạo khoa Luật đã dành tặng những phần thưởng ý nghĩa cho các sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua như tham gia nghiên cứu khoa học, đạt giải tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Đối với Tân sinh viên trúng tuyển năm 2023, 02 em đạt danh hiệu Thủ khoa cấp khoa cũng nhận được những đóa hoa tươi thắm từ thầy, cô. 

Sau những chia sẻ hữu ích từ bạn Nguyễn Tâm Anh - sinh viên lớp LW12D, Tân sinh viên Nguyễn Lê Thanh Ngân - lớp LW15A bày tỏ: “Mới ngày đầu đặt chân tới trường, em và các bạn đã không khỏi lo lắng vì chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới. Tuy nhiên, chúng em vô cùng ấn tượng về sự tâm huyết, nhiệt tình và gần gũi của các thầy/cô; sự thân thiện, năng động của các anh chị khóa trước và cả sự hòa đồng của bạn bè xung quanh. Chúng em đã được thầy cô và các anh chị hướng dẫn nhiệt tình cũng như giúp những sinh viên khóa mới như em tìm được nơi ở phù hợp, an toàn. Thời gian tiếp xúc với ngôi trường mới dù chưa nhiều nhưng chúng em thật sự ấn tượng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, vui vẻ, tổ chức Đoàn-Hội sôi động. Đây sẽ là động lực mạnh mẽ giúp chúng em cố gắng và quyết tâm hơn trong học tập và rèn luyện.”.

Chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên LW15 khóa 2023 - 2027” thành công tốt đẹp. Các hoạt động được tổ chức xen kẽ xuyên suốt chương trình đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các Tân sinh viên, tạo bước khởi đầu mới đầy tự tin, hứa hẹn nhiều thành tích học tập cao trong 4 năm học tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy và trò khoa Luật chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ, giảng viên khoa Luật tham dự chương trình

Cán bộ, giảng viên khoa Luật tham dự chương trình

Thầy, cô lãnh đạo khoa tặng hoa chúc mừng 2 Thủ khoa cấp khoa năm 2023

Thầy, cô lãnh đạo khoa khen thưởng sinh viên có thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học

 Lãnh đạo khoa khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo khoa khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc

Giảng viên khoa Luật khen thưởng sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi

Sinh viên Nguyễn Tâm Anh - lớp LW12D chia sẻ tại chương trình

Tân sinh viên Nguyễn Lê Thanh Ngân - lớp LW15A chia sẻ tại chương trình 

Thành viên các đội thuộc Văn phòng thực hành Luật giới thiệu các hoạt động

Thành viên các đội thuộc Văn phòng thực hành Luật giới thiệu các hoạt động

Thành viên các đội thuộc Văn phòng thực hành Luật giới thiệu các hoạt động

Thành viên các đội thuộc Văn phòng thực hành Luật giới thiệu các hoạt động

Không khí sôi nổi của sinh viên tại Hội trường A

Gương mặt rạng rỡ của Tân sinh viên tham dự chương trình

Sinh viên khóa trên tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

 

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top