Tin Hoạt động

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023 - ĐÊM HỘI VUI TƯƠI, ẤM ÁP, TRÀN ĐẦY YÊU THƯƠNG

          Hòa chung không khí vui tươi nhân dịp đón Tết Trung thu, tối 23/9/2023, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” tại Hội trường A. Chương trình thu hút hơn 300 em là con của viên chức, người lao động Nhà trường. 

Đến dự chương trình có ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công; Lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động cùng gia đình và đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng.

Toàn cảnh chương trình

 Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết, đây là hoạt động thường niên của Nhà trường. Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm nay được tổ chức với mục tiêu tôn vinh truyền thống và cũng là dịp để phát huy sự đổi mới và sáng tạo. Năm 2023, lần đầu tiên Công đoàn Trường phát động các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận tổ chức các hoạt động vui chơi nhiều ý nghĩa dành cho con em đoàn viên từng đơn vị. Đây là cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, tôn vinh truyền thống dân tộc. Đồng thời, Công đoàn trường muốn tạo sân chơi bổ ích để các cháu được thể hiện tài năng, sáng tạo, vui chơi bổ ích, rèn luyện và phát triển toàn diện; tăng cường định hướng tư tưởng cho các cháu trong phòng, chống các tệ nạn xã hội; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Tham dự đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động phá cỗ; rước đèn ông sao; múa lân sư rồng; tham gia các trò chơi truyền thống thú vị, đố vui có thưởng; giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn ảo thuật ấn tượng…

Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Công đoàn Trường chủ trì, cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn, dí dỏm của chú Cuội, chị Hằng, “Vui Tết Trung thu” năm 2023 không chỉ là một sự kiện giải trí thú vị, mà còn là cơ hội để khán giả tham dự tận hưởng một không gian đầm ấm, đoàn kết và ý nghĩa của mùa trăng. Chương trình là một dấu ấn đặc biệt, kỷ niệm đáng nhớ dành cho tất cả các em thiếu niên, nhi đồng và viên chức, người lao động Nhà trường./.

Một số hình ảnh hoạt động Trung thu do các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận tổ chức:

Một số hình ảnh chương trình “Vui Tết Trung thu” do Công đoàn Trường tổ chức:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top