Tin Hoạt động

VUI TẾT TRUNG THU - NGÀY HỘI CHO CÁC CON CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

     Tối ngày 09/9/2022, tại Hội trường A, BCH Công đoàn trường Đại học Công đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình "Vui tết Trung Thu" cho con các đoàn viên của Trường. Đây là ngày hội hàng năm của Trường được các cháu thiếu nhi mong đợi.

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Chủ tịch Công trường; Ban chấp hành Công đoàn trường; Lãnh đạo các đơn vị; cùng Phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng.

     Mở đầu đêm hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với hình ảnh quen thuộc của chú cuội, chị hằng…do chính các sinh viên của Trường biển diễn. Đoàn Thanh niên Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo để có những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa gửi đến các em thiếu nhi.

     Phát biểu khai mạc, TS.Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa Ngoại ngữ cho biết đây là hoạt động thường niên của Nhà trường. Tết Trung thu, là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão, tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Đồng thời, Công đoàn trường muốn tạo sân chơi bổ ích để các cháu được thể hiện tài năng, sáng tạo, vui chơi bổ ích, rèn luyện và phát triển toàn diện; tăng cường định hướng tư tưởng cho các cháu trong phòng, chống các tệ nạn xã hội; thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

      Hàng năm, chương trình luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Tới tham dự và động viên các cháu thiếu nhi, TS. Nguyễn Đức Tĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu: Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp, ăn sâu vào tâm thức của mỗi người Việt và trở thành một trong những nét đặc trưng về bản sắc văn hóa dân tộc. Đối với trường Đại học Công đoàn, chương trình này là món quà tinh thần ý nghĩa giành tặng cho con em viên chức, người lao động của Trường. TS. Nguyễn Đức Tĩnh khen ngợi BCH Công đoàn trường và các đơn vị phối hợp đã chuẩn bị chu đáo cho chương trình để các con có sân chơi bổ ích và gắn kết thêm tình cảm giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Qua đây cũng khẳng định hiệu quả của công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Công đoàn Trường đối với đoàn viên, mang đến cho đoàn viên sự an tâm, gắn bó với tổ chức.

      Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà hấp dẫn cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Các con cùng gia đình được tham gia nhiều trò chơi với những phần thưởng thú vị, được phá cỗ ... Sau thời gian dài dịch bệnh covid-19, các con không được hội ngộ và giao lưu học hỏi lẫn nhau, chương trình đã mang đến sân chơi bổ ích, cơ hội trải nghiệm, sự khích lệ để các con viết nên tương lai của chính mình bằng tinh thần học tập, sáng tạo; mang đến các em có một mùa Trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top