Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM THI TRẮC NGHIỆM TRÊN MÁY

          Nhằm cung cấp thông tin, nghiệp vụ về sử dụng Phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm trên máy đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan để thông hiểu và có khả năng tổ chức triển khai thực hiện kỳ thi kết thúc học phần, học kỳ I năm học 2022 - 2023, ngày 22/11/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức tập huấn cho viên chức tại Hội trường A.

Tham dự buổi tập huấn có: Đại diện công ty cung cấp phần mềm, viên chức phòng Quản lý chất lượng, đại diện viên chức phòng Đào tạo, phòng Hành chính - Tổng hợp, phòng Quản lý Khoa học, phòng Thanh tra Pháp chế, phòng Công tác Sinh viên, bộ môn Tin học và đại diện viên chức các khoa, bộ môn, trung tâm, viện của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Phần mềm thi trắc nghiệm được lựa chọn đáp ứng các yêu cầu của giảng viên và học viên, sinh viên trong thực hiện thi và kiểm tra. Phần mềm có thể hỗ trợ cho quá trình thi kết thúc học phần, ngoài ra có thể giúp quá trình xây dựng đề thi đa dạng hơn, với các mức độ dễ, trung bình, khó cho các trình độ khác nhau và tổ chức thi với mục đích khác nhau. Đặc biệt, phần mềm có đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý ngân hàng câu hỏi, quản lý đề thi, thi trực tuyến, giám sát thi, quản lý thi, luyện thi, chấm tự luận, tích hợp với các phần mềm khác… Công tác thi trắc nghiệm được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm với quy trình khép kín sẽ tăng cường tính bảo mật, chặt chẽ và khoa học, góp phần đảm bảo công tác chấm thi nhanh chóng, chính xác, minh bạch.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên Nhà trường trao đổi, thảo luận và đại diện cán bộ tập huấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến quá trình triển khai thi trắc nghiệm trên máy. Đây là hoạt động cần thiết, quan trọng giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên nắm chắc, hiểu rõ và vận hành hiệu quả phần mềm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tổ chức thi./.

          Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Chuyên gia giới thiệu về phần mềm 

Viên chức chăm chú lắng nghe tập huấn

Chuyên gia tập huấn các tác vụ cần thiết về tổ chức thi trắc nghiệm trên máy

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top