Tin Hoạt động

LIÊN HOAN MÚA KHÔNG CHUYÊN SINH VIÊN HÀ NỘI - HA NOI STUDENT DANCE FESTIVAL 2014

 Đội múa – Trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn tham gia chương trình “Liên hoan Múa không chuyên sinh viên Hà Nội - Ha Noi Student Dance Festival 2014” và đạt thành tích cao.

 Được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, đội múa sinh viên trường Đại học Công đoàn đã tham gia “Liên hoan múa không chuyên sinh viên Hà Nội”, chương trình với sự góp mặt của Ban giám khảo chính thức:  Nhà báo Chu Minh Vũ; NSND Lan Hương; NSƯT Trần Xuân Thanh. Liên hoan múa không chuyên lần này là dịp để các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nhằm nâng cao trình độ năng lực sáng tác dàn dựng tiết mục múa của các câu lạc bộ nghệ thuật sinh viên; Đồng thời định hướng cho sự phát triển của bộ môn nghệ thuật múa trong phong trào văn hóa nghệ thuật sinh viên, từng bước đưa nghệ thuật múa ngày càng phát triển, phổ cập trong tất cả các trường đại học, cao đẳng khu vực thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần gìn giữ nghệ thuật múa dân gian đặc sắc tiêu biểu của các dân tộc, các vùng miền trong cả nước, tiếp cận bước đầu, hình thành trào lưu mới, phát triển nghệ thuật múa đương đại trong sinh viên.  

Đến với vòng sơ khảo, Đội múa trường Đại học Công đoàn đã đóng góp 2 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng thi chung kết vào 19h30 ngày 24 tháng 3 tại Nhà hát Tuổi Trẻ số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

 

Nguyễn Quốc Việt – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn

Tin liên quan
Top