Tin Hoạt động

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ KHÓA 14 (2020 - 2022)

 

Ngày 10/12/2020, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 14 (2020 - 2022).

Đến dự Lễ khai giảng có TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, bộ môn nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn - TS. Lê Mạnh Hùng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng 40 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để tham gia khóa đào tạo này, đồng thời Hiệu trưởng cũng chúc mừng 5 học viên của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên nghiên cứu khoa học, học tập và hoàn thành tốt các nội dung theo yêu cầu của khóa học đặt ra.

Học viên Vũ Thị Thanh Hà, đại diện cho các học viên phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn của các học viên tới lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên, giảng viên của nhà trường, đồng thời cũng nói lên những nguyện vọng của mình. Thay mặt cho tập thể học viên khóa mới, học viên Vũ Thị Thanh Hà đã trao tặng bó hoa tươi thắm tới TS. Lê Mạnh Hùng và toàn thể cán bộ, chuyên viên, giảng viên Trường Đại học Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

Tin liên quan
Top