Tin Hoạt động

GẶP MẶT,CHIA TAY VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ THÁNG 01-2023

 

  Ngày 12/01/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt chia tay viên chức, người lao động nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, trang trọng nhằm tri ân những nỗ lực cống hiến của các viên chức, người lao động trong suốt quá trình công tác tại Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng trường; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng toàn thể viên chức, người lao động khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn, phòng Quản lý Sinh viên Nội trú.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của 02 đồng chí Lê Thanh Thủy - giảng viên chính khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn và ông Vũ Đức Hiến - Nhân viên phòng Quản lý Sinh viên Nội trú. Trong quá trình công tác tại trường, các đồng chí đã luôn nhiệt tình trong công việc và quan hệ tốt với đồng nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Nhà trường vô cùng trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng cảm kích về sự cống hiến của những người đi trước. Các đồng chí là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ sau tiếp tục phát huy, kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi nghỉ chế độ các đồng chí tiếp tục gắn bó, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Nhà trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các hậu bối để trường Đại học Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ban Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho các

đồng chí nghỉ chế độ hưu trí

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Trường khẳng định: “Dù ở vị trí công tác nào, 02 đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc, để lại nhiều dấu ấn và thành tích cho sự phát triển chung của Nhà trường”.

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

 

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường đại diện BCH Công đoàn tặng hoa các đồng chí nghỉ chế độ hưu trí

 

Đại diện cho các viên chức nghỉ hưu, ThS. Lê Thanh Thủy - Giảng viên chính khoa Quan hệ lao động và công đoàn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc khi đón nhận những tình cảm chân thành của Ban Lãnh đạo Nhà trường; xúc động, lưu luyến với sự đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường và các đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác; tự hào được góp một phần sức lực nhỏ bé công cuộc xây dựng và phát triển “ngôi nhà chung” - Trường Đại học Công đoàn. Trong suốt thời gian qua đồng chí đã cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

ThS. Lê Thanh Thủy - giảng viên chính khoa Quan hệ lao động và công đoàn phát biểu

Ths. Đỗ Hồng Thắng - Trưởng Phòng Quản lý Sinh viên nội trú tham dự buổi gặp mặt bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới đồng chí Vũ Đức Hiến - Nhân viên phòng Quản lý sinh viên nội trú nghỉ hưu theo chế độ. Thay mặt Ban Quản lý Sinh viên nội trú, đồng trí gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Vũ Đức Hiến và nhận nhiệm vụ gìn giữ, tiếp nối, phát triển những thành tựu của Nhà trường.

Ths. Đỗ Hồng Thắng - Trưởng phòng quản lý sinh viên nội trú phát biểu 

 

TS. Phan Thị Thanh Huyền- Phó trưởng Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn tham dự buổi gặp mặt bày tỏ những lời cảm ơn đầy tình cảm tới đồng chí ThS. Lê Thanh Thủy - giảng viên chính khoa Quan hệ lao động và Công đoàn nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí hy vọng, dù đã nghỉ hưu nhưng Ths. Lê Thanh Thủy vẫn có những tham gia, đóng góp trong công tác nghiên cứu, giảng dạy cho Khoa Quan hệ lao động và Công đoàn.

TS. Phan Thị Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa quan hệ lao động và công đoàn phát biểu 

Buổi gặp mặt đã để lại nhiều cảm xúc đối với 02 đồng chí viên chức nghỉ hưu và toàn thể đại biểu tham dự. Kính chúc các đồng chí nghỉ chế độ sức khỏe, bình an và hạnh phúc./. 

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

Phòng Quản lý Sinh viên Nội trú chụp hình lưu niệm 

Khoa Quan hệ Lao động và Công đoàn chụp hình lưu niệm

 

 TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG


Tin liên quan
Top