Tin Hoạt động

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO Đ.C NGUYỄN ĐỨC TĨNH, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Vào buổi sáng ngày 01/7/2023, Đảng uỷ Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Các đại biểu cấp trên tham dự có: Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Nguyễn Đức Hiến - UV BCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Về phía Nhà Trường có sự tham gia của đồng chí Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ trong toàn Đảng bộ Trường.

Cán bộ, đảng viên tại Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư ĐUK trao tặng Huy hiệu, Quyết định, hoa và chụp hình lưu niệm với đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư ĐUK phát biểu tại buổi lễ

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã trao Quyết định, Huy hiệu, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh đối với sự phát triển chung của Nhà trường; mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ trường sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của đồng chí trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng; mong rằng đồng chí hãy tiếp tục giữ vững đạo đức lối sống, phẩm chất chính trị cao cả của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tham gia xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Lê Cao Thắng cùng tập thể Lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa, chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí khẳng định việc đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh không chỉ là vinh dự của cá nhân, của gia đình mà còn là niềm vinh dự lớn lao đối với toàn Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn. Hy vọng đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh sẽ luôn dồi dào sức khỏe, phát huy được các phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh đã báo cáo về quá trình công tác, quá trình nhận thức và truyền thống cách mạng của gia đình. Đồng chí cảm ơn Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường và các thế hệ cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động Trường Đại học Công đoàn đã luôn dìu dắt, giúp đỡ, đồng hành để đồng chí có được vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tập thể lãnh đạo Nhà trường tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh 

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cán bộ, đảng viên dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh

BCH Công đoàn Trường tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh

Chi bộ Phòng Đào tạo tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh

 

ThS. Trần Mạnh Cương – Chuyên viên

Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng Trường và Đoàn thể

Tin liên quan
Top