Tin Hoạt động

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC NGHỈ MÁT HÈ 2023 CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

       Trong 3 ngày (04/7-06/7/2023), Công đoàn Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức tham quan và nghỉ mát hè 2023 cho viên chức, người lao động Nhà trường tại khu du lịch FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Chuyến đi có gần 200 đoàn viên tham gia.

Tham gia chuyến đi có sự hiện diện của PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Trưởng phòng Tổ chức, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí BCH Công đoàn Trường và gần 200 đoàn viên công đoàn các đơn vị. 

Đây là dịp để Công đoàn trường tổng kết lại một năm làm việc vất vả, động viên và ghi nhận những đóng góp của các công đoàn viên cho sự phát triển của trường, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên. Chuyến đi năm nay, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng, Công đoàn trường đã đổi mới phương thức thực hiện, tổ chức nhiều hoạt động nhóm (team building) tạo bầu không khí phấn khởi, sôi động, hào hứng và gắn kết giữa các công đoàn viên. Xuyên suốt kỳ nghỉ, các hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức đều nhận được hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ đoàn viên tham dự: Team building “Làm hết sức - Chơi hết mình”  cùng Gala dinner chủ đề “Kết nối để vươn xa” với các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, giao lưu văn nghệ… Các đoàn viên đã có những giây phút vui vẻ, sảng khoái; ánh mắt rạng rỡ, những tiếng cười rộn ràng, tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ đều là những kỷ niệm không thể quên sau chuyến đi. 

Hoạt động tham quan – du lịch – nghỉ mát là hoạt động bổ ích, thiết thực, vừa có ý nghĩa tăng cường đoàn kết nội bộ vừa có tính kết nối cộng đồng cao. Đây là hoạt động được Công đoàn Trường quan tâm và tổ chức thường xuyên. Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa là dịp nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Công đoàn, Ban Lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn mong muốn sau chuyến đi, mỗi cán bộ viên chức sẽ có thêm động lực để chung sức xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Chương trình nghỉ mát hè 2023 của Trường thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với toàn thể thành viên Đoàn. Đây là một tín hiệu đáng mừng, khép lại năm học 2022 - 2023 với những kết quả đáng khích lệ và tạo nguồn năng lượng dồi dào cho năm học mới 2023 - 2024./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu động viên các công đoàn viên sau 1 năm có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng tại Gala dinner  

       

Một số hình ảnh tại chương trình Gala dinner:

 

Một số hình ảnh tại chương trình Team building: 

 

TRUNGTÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

 

 

Tin liên quan
Top