Tin Hoạt động

BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN – K251

 

Sáng ngày 24/11/2022, trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác Công đoàn - K251 dành cho cán bộ Công đoàn các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lai Châu và Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động một số tỉnh có học viên theo học. Về phía trường Đại học Công đoàn có: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo một số đơn vị của trường; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy; học viên lớp K251 và các cơ quan báo chí.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

 

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã khái quát những cơ hội và thách thức đối với các tổ chức Công đoàn hiện nay; nhấn mạnh chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hiệu quả. Cán bộ công đoàn có vai trò rất lớn trong việc chăm lo đời sống người lao động, là cầu nối giữa người lao động với lãnh đạo tổ chức. Chính vì vậy, cán bộ công đoàn phải là người hiểu nguyện vọng của viên chức, người lao động; phải hiểu chính sách của Đảng, hiểu quản lý kinh tế và khoa học kỹ thuật. TS. Lê Cao Thắng đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên và bày tỏ hy vọng với kiến thức thu nhận được từ khóa học, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các đơn vị đang công tác.

 

          Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng. Tổng kết lớp học, 49 học viên đạt được thành tích như sau: 9 học viên đạt loại Xuất Sắc, 31 học viên đạt loại Giỏi, 8 học viên đạt loại Khá và 1 học viên xếp loại Trung bình Khá. Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn quyết định khen thưởng 7 học viên xuất sắc trong học tập và xây dựng lớp.

Đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Cao Bằng đại diện học viên lớp K251 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, các thầy cô tham gia giảng dạy, đồng thời hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Lễ Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác Công đoàn - K251 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng đối với toàn thể học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

 

          Một số hình ảnh của buổi lễ: 

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và 

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

 trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường 

trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

 trao chứng chỉ cho các học viên

Ban Lãnh đạo trường Đại học Công đoàn  

nhận hoa và quà lưu niệm của tập thể lớp K251

Đại biểu dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

Tin liên quan
Top