Tin Đào tạo

BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN – K5 (CÔNG ĐOÀN QUỐC PHÒNG)

 

Tham dự chương trình có TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công đoàn; Đại tá Nguyễn Hồng Lợi - Phó Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng; cùng 31 đồng chí cán bộ công đoàn là học viên trực thuộc/thuộc Ban Công đoàn Quốc phòng.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ, TS. Lê Cao Thắng đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên từ ngày khai giảng lớp học 09/8/2022, đồng thời bày tỏ hy vọng với kiến thức thu nhận được từ khóa học, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các đơn vị đang công tác.

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân – Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo kết quả của lớp học và công bố Quyết định tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng, trao chứng chỉ và 05 giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và xây dựng lớp.

PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kết quả tại buổi lễ bế giảng.

Tiếp nối chương trình, Đại tá Nguyễn Hồng Lợi - Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng nêu rõ: “Các đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc quy chế; chủ động và tích cực trao đổi, thảo luận những nội dung đang đặt ra nhiều vấn đề sinh động, phong phú và phức tạp, đòi hỏi người cán bộ Công đoàn phải kịp thời nắm bắt, phân tích và xử lý có hiệu quả. Những buổi thảo luận phải trở thành diễn đàn mà ở đó các đồng chí học viên phân tích, tìm lời giải cho các vấn đề thực tế.

Thời gian học tập tuy không phải quá dài, nhưng cũng là cơ hội để các đồng chí học viên tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng trong hoạt động Công đoàn. Qua báo cáo tổng kết, lớp học đã đạt được những thành tích cao và thực hiện thành công mục tiêu đã đề ra. Sau khóa học này, đồng chí mong muốn các đồng chí học viên bằng kinh nghiệm thực tế của mình sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng mà chương trình học đã trang bị để góp phần vào xây dựng hệ thống tổ chức công đoàn trong thời kỳ mới luôn vững mạnh và phát triển hơn nữa.”

Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lớp Đào tạo ngắn hạn kiến thức pháp luật cho cán bộ Công đoàn - K5 gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn và Ban Công đoàn Quốc phòng đã tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn đi học, đồng thời xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại diện học viên phát biểu

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc lắng đọng, bồi hồi của các học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

    TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

 

 

Tin liên quan
Top