Đoàn thể

TIỀN TRẠM CHO CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2022

          Ngày 27-28/6/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức công tác tiền trạm chiến dịch mùa hè xanh năm 2022 tại Xã Khánh Thiện – huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái nhằm chuẩn bị những nguồn lực và điều kiện tốt nhất cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

       Ngày 27/6, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã có cuộc làm việc với đại diện Đảng bộ, Chính quyền, Đoàn thể của xã Khánh Thiện về công tác Tình nguyện hè 2022.

       Ngày 28/6, các đồng chí Lãnh đạo địa phương và Đoàn tiền trạm của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã tiền trạm tại các thôn trên địa bàn xã để nắm được tình hình cụ thể của địa phương. Dự kiến thời gian chiến dịch năm nay diễn ra vào cuối tháng 7 năm 2022 với nhiều công trình, mô hình và phần việc ý nghĩa.

     Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường phát biểu: “Quan điểm của Đoàn trường Đại học Công đoàn vẫn giống như mọi năm đó là hướng tới những công việc thiết thực và hiệu quả. Hoạt động tình nguyện không phải là hoạt động phong trào, mà là những hoạt động cần tìm những điểm cụ thể, thực chất, mang tính giáo dục, tuyên truyền”.

     Đồng chí Hoàng Thái Minh –  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu: “Xã Khánh Thiện rất vui vì mùa hè năm nay Đoàn Thanh niên trường Đại học Công đoàn về địa phương triển khai hoạt động tình nguyện. Rất mong Đoàn Thanh niên Nhà trường và các đơn vị tài trợ bám sát nguyện vọng, mong muốn của các thôn để xây dựng được kế hoạch hoạt động cụ thể và chi tiết. Khi triển khai các hoạt động, Lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền, Đoàn thể của xã sẽ trực tiếp huy động thêm nguồn lực về từng thôn và làm việc cụ thể với chính quyền thôn để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn Trường hoạt động tại địa phương”./.  

Dưới đây là một số hình ảnh:

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường

Tin liên quan
Top