Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT CẤP THÀNH PHỐ LẦN THỨ III NĂM 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên Thủ đô năm học 2021 - 2022 nhằm tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu đạt tiêu chí sinh viên 5 tốt và phát huy sức sáng tạo, trí tuệ của sinh viên. Ngày hội Sinh viên 5 Tốt cấp thành phố năm 2022 đã được tổ chức ngày 08/09/2022 tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 12000 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thủ đô trong đó Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã chọn cử 300 đoàn viên, hội viên năng động, nhiệt huyết và ưu tú tham gia ngày Hội.

Ngày hội diễn ra với các chương trình thú vị bổ ích như:

Đạo đức tốt: Cuộc thi Rung Chuông vàng “Tìm hiểu Nghị quyết kiến thức các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Thể lực tốt: Tổ chức “Hội khỏe Sinh viên” bao gồm các nội dung Bật xa tại chỗ, chạy ngắn, chạy tiếp sức, kéo co....

Tình nguyện tốt: Ngày hội hiến máu chủ đề “Sinh viên vì cộng đồng”

Hội nhập tốt: Hội thảo “Thành lập CLB Sinh viên Việt Nam trong các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện Hà Nội” ; Diễn đàn ” Sinh viên khởi nghiệp và Hội nhập quốc tế - Giao lưu sinh viên quốc tế Leadercamp 2022 chủ đề xây dựng Hà Nội - thành phố tương lai”.

Học tập tốt: Diễn đàn “Hướng dẫn phương pháp luận nghiên cứu cơ bản trong Sinh viên”.

Đây là một chương trình ý nghĩa, bổ ích là sân chơi, giao lưu cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn Sinh viên phần đấu đạt Danh hiệu "Sinh Viên 5 Tốt" nói riêng.

Đồng thời, Thành đoàn Hà Nội cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn có 1 tập thể và 2 cá nhân được khen thưởng trong dịp này.

Chương trình đã khép lại với sự thành công rực rỡ và nhiều kỉ niệm đáng nhớ

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ths. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường

Tin liên quan
Top