Đoàn thể

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÚC MỪNG CÁN BỘ ĐOÀN THANH NIÊN NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN

Ngày 26/3/2019, nhân 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên (26/3/1931 - 26/3/2019), Ban Giám hiệu và các Khoa, Phòng, Bộ môn Trường Đại học Công đoàn, đã đến chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn. PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận thành tích của Đoàn Thanh niên đạt được trong thời gian qua. Năm 2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã có những hoạt động nổi bật: “Trao học bổng cho Đoàn viên sinh viên”; “Tập huấn cán bộ đoàn chủ chốt cho đoàn viên là tân sinh viên”; “Chương trình Giảng đường xanh”; “Chương trình đi từ thiện tại các tỉnh phía Bắc”; “Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018”;… đóng góp cho sự phát triển của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE