Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN - Ở NHÀ LÀ AN TOÀN

Trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, với tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khoẻ đẩy lùi Covid 19, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Đoàn tổ chức cuộc thi: “Đại học Công Đoàn - Ở nhà là an toàn", Với chủ đề: “Pushup & Squat, Ai là nhất?
- Đối tượng dự thi: tất cả Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên đang làm việc và học tập tại trường Đại học Công Đoàn.

- Thể lệ cuộc thi:

‍♂️ Đối với Nam: Thực hiện thử thách chống đẩy.

‍♀️  Đối với Nữ: Thực hiện thử thách Squat.

- Cách thức dự thi:

+ Comment đăng ký dự thi dưới bài viết https://www.facebook.com/groups/hoisinhviendaihoccongdoan/?epa=SEARCH_BOX. Comment các thông tin theo mẫu sau:
                                                           Nguyễn Văn A - Chi đoàn - Đăng ký dự thi!!!

+ Các thí sinh sẽ đăng clip dự thi hàng ngày của mình lên trang Facebook cá nhân của mình.

Khuyến khích các clip có lồng ghép âm thanh và đính kèm hashtag:

#DaihocCongDoan #OnhaAntoan

#TUUpushupsquatchallenge
#Gihito
Thời gian thực hiện thử thách của cuộc thi: trong vòng 7 ngày liên tục từ thứ 4 ngày 08/04/2020 đến thứ 4 ngày 15/04/2020.

BTC sẽ tiến hành tổng hợp tổng số lần động tác chuẩn thí sinh thực hiện được trong 7 ngày để lựa chọn và trao các giải thưởng.

Cơ cấu giải thưởng:

Tất cả các bạn đạt giải sẽ được tặng kèm 01 khoá học tùy chọn trong bộ tứ Tuyệt đỉnh (Tuyệt đỉnh Excel, Tuyệt đỉnh Power Point, Tuyệt đỉnh Microsoft Word, Tuyệt đỉnh VBA) trị giá 799.000 đồng/ khoá của Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến Gitiho.

Gitiho.com là Trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam. Sản phẩm chủ lực của của Gitiho bao gồm các khoá học trực tuyến giúp làm chủ Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint), làm chủ các phần mềm Adobe (Photoshop, AI, Premier…), lập trình VBA, lập trình R, lập trình Python, ứng dụng tin học văn phòng vào kế toán, tài chính – ngân hàng, nhân sự và nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia của tất cả Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên đang làm việc và học tập tại trường Đại học Công Đoàn để cùng rèn luyện sức khoẻ và để đẩy lùi Covid 19.

Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.