Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN THÀNH LẬP ĐỘI HÌNH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN PHẢN ỨNG NHANH HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày 10/5/2020, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức Lễ ra quân Đội hình sinh viên tình nguyện phản ứng nhanh hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đội sinh viên đã triển khai một số các hoạt động cụ thể như sau: Chuẩn bị nước rửa tay cho từng phòng thi, dán poster tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến từng phòng thi và các khu vực có đông đảo sinh viên qua lại trong Nhà trường, hỗ trợ kê dọn bàn ghế, vệ sinh 1 số phòng thi và tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh ở khu Ký túc xá Nhà trường.

Ngoài ra, Đội hình sinh viên tình nguyện phản ứng nhanh còn bố trí lực lượng sinh viên tình nguyện đứng tại các cổng ra vào để đôn đốc nhắc nhở sinh viên tới trường đeo khẩu trang, phát dung dịch sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí cho các bạn sinh viên.
     Thông qua hoạt động cụ thể, thiết thực trên, đã cho thấy Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã vào cuộc mạnh mẽ, với tinh thần tiên phong, xung kích trong tham gia bảo vệ sức khoẻ cộng đồng nói chung và Nhà trường nói riêng, chung tay không để dịch lây lan.

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ