Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN ĐH CÔNG ĐOÀN CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID – 19

Thực hiện đúng chủ trương: “Không để ai ở lại phía sau”, sáng nay, ngày 13/4/2020, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn phối hợp cùng CLB Sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện: “Trao tặng vật tư phòng dịch”.
Chương trình diễn ra tại Khoa thận - Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp (Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội), chương trình từ thiện: “Trao tặng vật tư phòng dịch” hướng đến: 201 bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối, 18 bác sỹ tại khoa chạy thận và 13 bệnh nhân đanh sinh sống tại xóm chạy thận.

Vật phẩm trao tặng bao gồm: Lọ xịt kháng khuẩn, quần áo bảo hộ dùng trong y tế, bao chân, bao tay, mũ, kính & khẩu trang.

Được biết, toàn bộ số vật phẩm này được tài trợ từ phía CLB sẻ chia sự sống Hà Nội. Chương trình từ thiện: “Trao tặng vật tư phòng dịch” của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã được Thường trực Thành Đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đánh giá cao về ý nghĩa và mức độ thiết thực của chương trình.

Qua chương trình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công đoàn mong muốn hỗ trợ những bệnh nhân khó khăn cùng vượt qua bệnh tật và dịch bệnh, đồng thời tuyên truyền đến thanh niên, sinh viên và toàn thể cộng đồng cùng nêu cao tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên

Trường Đại học Công Đoàn.