Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HỖ TRỢ VẬT DỤNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO NHÀ TRƯỜNG

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã hỗ trợ những vật dụng cần thiết cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn Trường để tiếp tục phòng, chống dịch, cụ thể:

1. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã trao: 100 lít dung dịch kháng khuẩn (đợt 1); 90 chai dung dịch sát khuẩn, mỗi chai 900ml(đợt 2) và 2.000 khẩu trang cho cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

2. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn phát khẩu trang miễn phí cho các bạn đoàn viên sinh viên khi tới Trường.

3. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho Đội hình sinh viên tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Nhà trường đã đánh giá cao sự chia sẻ, chung tay của Tuổi trẻ Trường Đại học Công Đoàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên

Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.