Đoàn thể

CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRONG THÁNG 10,11,12 NĂM 2019

 I – Tọa đàm: “Cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu”

Ngày 13/10/2019, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Đoàn phối hợp cùng tổ chức Google Việt Nam tổ chức tọa đàm: “Cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu”. Buổi tọa đàm nằm trong chuỗi các hoạt động trong dự án: “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” của Google Việt Nam, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Đoàn với mục tiêu tạo cơ hội cho mỗi sinh viên Đại học Công Đoàn được học, được thành công.

II - Tọa đàm: “Kinh tế số và nguồn nhân lực 4.0”

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu Trường Đại học Công Đoàn, Khoa Quản trị kinh doanh, Đoàn thanh niên & CLB Nhà quản trị tương lai tổ chức chương trình: “Kinh tế số và nguồn nhân lực 4.0”. Các bạn sinh viên tham gia chương trình không những được trang bị những kiến thức và kinh tế số, nguồn nhân lực 4.0 mà còn có cơ hội giao lưu với Hoa hậu Ngọc Hân và nhận rất nhiều phần quà từ phía ban tổ chức.


 III– Giải bóng đá nam chào tân sinh viên.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công Đoàn tổ chức Giải bóng đá nam chào tân sinh viên Trường Đại học Công Đoàn năm 2019. Giải bóng đá nam chào tân sinh viên Trường Đại học Công Đoàn năm 2019 thu hút 21 đội tham gia (gồm 19 đội bóng đến từ các khóa sinh viên năm nhất và 2 đội bóng khách mời). Giải đấu khởi tranh từ ngày 30/10/2019 đến 25/11/2019. Sau 1 tháng, các danh hiệu tâp thể đã được xác định: Đội giải nhất, nhì, ba cũng như các danh hiệu cá nhân: cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải & danh hiệu Vua phá lưới cùng 17 vận động viên xuất sắc của giải.

IV- Đêm nhạc Hội chào tân sinh viên.

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu Trường Đại học Công Đoàn, ngày 02/10/2019, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công Đoàn tổ chức Đêm nhạc Hội chào tân sinh viên với chủ đề: “TUU says 2! To freshmen!” với sự tham gia của ca sỹ khách mời nổi tiếng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay: Will (nhóm nhạc 365).

Chương trình đã thu hút được gần 1000 các bạn đoàn viên sinh viên tham gia và đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mà Đoàn thanh niên Nhà trường dành tặng cho các bạn tân sinh viên vào dịp đầu năm học.

V- Các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong không khí cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn có rất nhiều các chương trình, các hoạt động chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Trong đó, nổi bật nhất là 3 chương trình:

Thứ nhất, Giao hữu thể thao chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Giao hữu thể thao giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường và lưu học sinh Lào gồm 2 nội dung: cầu lông và bóng đá.Thông qua 2 chương trình giao hữu thể thao, các thế hệ sinh viên học viên có những lẵng hoa tươi thắm gửi đến cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Thứ hai, ngày 20/11/2019, Chương trình văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức. Với tiếng hát của thầy và trò Trường Đại học Công Đoàn, Chương trình như một món quà tri ân gửi đến các cán bộ, công nhân viên trong Nhà trường. Bên cạnh đó, các sinh viên: Vũ Thị Thùy Dung, Trần Thùy Dương, Nguyễn Minh Hằng, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Ly - lớp QT25C, Khoa Quản trị kinh doanh với dự án: “Go School” đạt top 50 các dựa án trên toàn quốc và Các sinh viên lớp LW9D Khoa Luật: Dương Thị Hiên, Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Đông với giải khuyến khích tại cuộc thi “Phiên toà giả định - Vmoot cấp quốc gia năm 2019”; “Đội thi được yêu thích nhất cuộc thi phiên toà giả định cấp quốc gia năm 2019” có những lẵng hoa tươi thắm kính gửi đến Lãnh đạo Nhà trường.

 Thứ ba, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường phát động các thầy, cô giáo và tập thể các cán bộ, công nhân viên Nhà trường cùng với tuổi trẻ Trường Đại học Công Đoàn hưởng ứng chiến dịch: "Nói không với rác thải nhựa" qua đó hình thành ý thức nói không với sản phẩm nhựa, túi nylon, vì một Việt Nam xanh, vì Trái Đất xanh.

VI – Giao hữu bóng đá chào mừng Quốc khánh Lào.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019 về vấn đề hội nhập quốc tế, căn cứ đề xuất của tập thể lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Công Đoàn, ngày 29 tháng 12 năm 2019, Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn tổ chức giao hữu thể thao chào mừng 44 năm Quốc khánh Lào. Trận đấu giao hữu diễn ra với tinh thần hữu nghị, thân ái và đoàn kết giữa đội bóng lưu học sinh Lào và đội bóng cán bộ, sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.

 

 

Tin liên quan
Top