Đoàn thể

CHÙM TIN HOẠT ĐỘNG HỘI SINH VIÊN THÁNG 8,9,10 NĂM 2019

 

1.     Tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề: “Tuổi trẻ Đại học Công Đoàn thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

         Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên, sinh viên về tư tưởng, đạo đức cách mạng của Người, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường để tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn học tập, rèn luyện, thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng hiện nay, ngày 29/8/2019, Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Công Đoàn thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Buổi sinh hoạt chính trị là hoạt động để tuổi trẻ Nhà trường cùng tìm hiểu rõ hơn cơ sở lý luận thực tiễn và những nội dung chính trong tư tưởng Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau và cùng nhau nhìn lại 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, đưa ra các giải pháp, kiến nghị để bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.

.   

       2. Chương trình Hiến máu toàn trường với chủ đề: “Điều ước số 11”

 Tiếp nối sự thành công của các mùa Điều Ước trước, chương trình: “ĐIỀU ƯỚC SỐ 11” với thông điệp: Hãy sống như hoa Mặt Trời - Vươn mình tỏa sáng giữa bầu trời xanh. Là chương trình thường niên được tổ chức bởi CLB sinh viên tình nguyện vận động hiến máu Trường Đại học Công Đoàn với sự hỗ trợ của Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn và Viện Huyết học và Truyền Máu Trung Ương, chương trình đã trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên Trường Đại học Công Đoàn và người dân trong khu vực.

       Ngày 03 tháng 10 năm 2019, Chương trình “Điều ước số 11” đã diễn ra và kết thúc với 540 đơn vị máu, đạt kỷ lục trong các Chương trình Điều Ước.

 

3.     Đồng chí Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2018-2023.

      Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2018 - 2023 diễn ra ngày 27 tháng 9 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn được bầu vào Ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố Hà Nội.

       Hội nghị kiện toàn nhân sự mới với mục tiêu giúp Ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố Hà Nội hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 

 

 

Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên
Trường Đại học Công Đoàn

Tin liên quan
Top