Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NĂM ĐOÀN KẾT HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO 2017

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo quốc gia Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức các hoạt động tại Nghệ An từ ngày 8-10/8/2017: Hội thảo tổng kết công tác đào tạo cho cán bộ Công đoàn Lào các cấp giai đoạn 2009-2017; Thiết lập quan hệ và ký kết Thỏa thuận hợp tác song phương giữa công đoàn 3 tỉnh giáp biên của hai nước; Trao tặng quà của các cấp Công đoàn Việt Nam cho Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào và các Công đoàn địa phương của Lào.

PGS.TS. Phạm Văn Hà -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã đọc tham luận tại Hội thảo tổng kết công tác đào tạo cho cán bộ Công đoàn Lào các cấp giai đoạn 2009-2017. Đồng chí nhấn mạnh, hơn 26 năm qua Trường Đại học Công đoàn đã đào tạo cán bộ cho Công đoàn Lào: Đào tạo ngắn hạn 881 cán bộ; Hệ trung cấp 48 cán bộ; Đào tạo đại học 73 cán bộ; Đào tạo cao học 04 cán bộ.

Nhân dịp này, Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào đã trao tặng đồng chí Phạm Văn Hà Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Công đoàn.

Nguyễn Hữu Khánh

Trưởng phòng Quan hệ quốc tế